Điểm danh 8 cái tên khắc chế Allain Liên Quân trong vòng 1 nốt nhạc

0
35738
8 tướng khắc chế allain liên quân
8 tướng khắc chế Allain Liên Quân

Sẽ không hề ngoa khi nói Allain chính là con cưng của Timi. Được “cha đẻ” hết mực ưu ái, không chỉ sở hữu sức mạnh áp đảo Allain còn có skin Kirito. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile đứng ở đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên, vị thần nào cũng có gót chân Achilles, huống gì anh chàng này lại chẳng phải thần. Mới đây, một game thủ đã chỉ ra 8 vị tướng có thể khắc chế Allain Liên Quân trong tích tắc. Theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết về 8 cái tên này nhé.

Allain Liên Quân Mobile – Trùm solo lane siêu đỉnh

Ở vị trí solo đường Tà Thần, Allain thực sự chính là một vị thần. Đồng thời Allain cũng rất đa năng. Anh chàng này có thể chơi rất tốt cả ở vị trí đi rừng. Điều này đã khiến cho Allain ngang ngửa với Florentino, Yena và Volkath.

khắc chế allain liên quân mạnh mẽ
Allain có chiêu cuối cực mạnh

Allain cực mạnh tại chiêu cuối. Kiếm Tất Sát của Allian trong rất nhiều tình huống đã khiến cho Yorn, Tel’Annas, Valhein và cả Veera, Mganga thót tim. Vậy nên chẳng có gì phải ngạc nhiên khi anh chàng này bị cấm liên tục. Bởi có lẽ 1 lần Tốc Biến chẳng thế giúp các vị tướng cơ động kém kể trên thoát được truy sát của hắn.

Tướng khắc chế Allain Liên Quân trong vòng 1 nốt nhạc

Hiện tại, Allain đang nằm trong top “tội phạm” hàng đầu. Trước đó, vẫn chưa có ai tìm thấy cách khắc chế vị hung thần này. Nhưng mới đây, một game thủ Liên Quân đã tìm ra 8 “thiên địch” có thể trấn áp Allain. Nếu người chơi khéo léo canh ulti cho 8 vị tướng này thì việc biến cái tên Allain trở thành con mồi là điều hoàn toàn có thể.

Danh sách 8 vị tướng có thể khắc chế Allain Liên Quân bao gồm:

  • Maloch: Khi Allain đáp xuống làm chậm thì Maloch cũng sẽ lao lên và đáp xuống. Sau đó làm chậm ngược lại.
  • Gildur: Ngay khi Allain vừa đáp xuống đã phải hứng ngay đợt gây choáng liên tiếp của Gildur.
  • D’Arcy: Khi Allain đáp xuống, D’Arcy chuyển trạng thái sang “miễn nhiễm khống chế”. Ngay lúc này, Allain còn có khả năng bị cưỡng ép truyền thống.
  • Laville: Khi Allain sửa soạn đáp xuống thì Laville lập tức tạo lá chắn. Lúc này nếu hứng cứ đánh của Allain, Laville không chỉ không chịu thương tổn mà còn được hưởng cơ chế bất tử.
  • Marja: Khắc chế tướng Allain bằng cách biến thành Oán hồn.
  • Errol: Cuộc chiến giữa hai vị tướng này rất thú vị. Khi Allain đáp xuống thì Errol sẽ nhảy lên. Sau khi Errol đáp xuống thì nạn nhân chính là Allain.
  • Yena: Cô nàng ra đòn ngay khi Allain vừa đáp xuống và đẩy lùi anh chàng liên tục.
  • Flash: Allain thực sự khá “ngán ngẩm” Flash, bởi anh chàng này chính là một đối tượng không thể chọn làm mục tiêu.
flash khắc chế allain liên quân
The Flash là một trong các tướng khắc chế Allain

Có thể thấy rằng, Allain chỉ có thể bắt nạt được các tướng thích đi lẻ nhưng máu giấy, kém cơ động và thiếu trang bị. Còn các tướng có thể chuyển trạng thái sang không thể bị chọn thành mục tiêu thì hắn hoàn toàn có thể bị quật ngược.

Trên đây là thông tin về các tướng có thể khắc chế Allain Liên Quân hữu hiệu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ không còn khiếp sợ khi gặp Allain. Chúc các anh em game thủ sẽ có những ván đấu thật thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here