Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến – Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức

0
57

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến nhưng game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến: Game thủ lo lắng về hiển thị chiêu thức

Trong thời gian gần đây, game thủ của Tốc Chiến đã được tiếp tục đón nhận tin tức về việc Viego sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật mới. Dù Viego là một vị tướng rất đặc biệt, nhưng có vẻ như không có quá nhiều game thủ vui mừng trước thông tin này. Lý do là từ khi ra mắt trên phiên bản PC, Viego đã được gắn liền với biệt danh “Vua Bug” với khả năng chiếm đoạt thể xác của kẻ thù. Viego là vị tướng duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng sao chép toàn bộ chiêu thức từ đối thủ, khiến cho lối chơi của anh ta trở nên phức tạp và đa dạng.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến - Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức - -1264562501

( Ảnh: Gamek )

Viego hứa hẹn sẽ gây náo loạn khi ra mắt trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, không ít game thủ cảm thấy lo lắng với việc Viego xuất hiện trong thời điểm hiện tại. Vì thực tế, Tốc Chiến vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết hoàn toàn bởi nhà phát hành. Khi Viego ra mắt, khả năng các vấn đề này trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến - Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức - 1354752913

( Ảnh: Gamek )

Hệ thống “đoạt hồn” và hiển thị chiêu thức gây tranh cãi

Đúng như dự đoán, đã có nhiều vấn đề xảy ra với Viego trong máy chủ thử nghiệm. Trong đó, có một hệ thống gây tranh cãi là hệ thống “đoạt hồn” và hiển thị chiêu thức trong trận đấu. Khi Viego tiêu diệt một kẻ địch, một mảnh linh hồn sẽ rơi ra để anh ta hấp thụ và biến đối thủ thành nạn nhân. Trên PC, người chơi có thể trực tiếp ấn vào mảnh hồn này để kích hoạt nội tại của Viego. Tuy nhiên, game thủ Tốc Chiến không thể làm điều tương tự.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến - Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức - -390194412

( Ảnh: Gamek )

Thay vào đó, nút tấn công lính của người chơi sẽ được thay thế bằng biểu tượng “hấp thụ”. Chỉ khi sử dụng biểu tượng này, Viego mới có thể đoạt hồn của nạn nhân. Thậm chí, khi đã biến hình thành công, các chiêu thức của đối thủ cũng gặp lỗi hiển thị. Chúng không xuất hiện theo thứ tự gốc mà hiển thị ngẫu nhiên.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến - Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức - -254682234

( Ảnh: Gamek )

Khó khăn khi sử dụng Viego trong Tốc Chiến

Vấn đề này gây ra không ít khó khăn cho người chơi khi sử dụng Viego. Hy vọng rằng khi ra mắt chính thức, Viego sẽ không gây hại đến trải nghiệm của game thủ Việt như nhiều người dự đoán.

Viego sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến - Game thủ lo lắng về vấn đề hiển thị chiêu thức - -413289611

( Ảnh: Gamek )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here