Drama GAM nợ lương – Thực hư ra sao sau bài bóc phốt của Tinikun?

0
2148
drama gam nợ lương tuyển thủ
Thực hư drama GAM nợ lương

Gần đây, làng thể thao điện tử Việt lại được một phen nháo nhào bởi những thông tin GAM Esport nợ lương tuyển thủ. Sự việc bắt đầu từ bài post tố cáo GAM nợ tiền thưởng Kiaya của Tinikun. Qua những lần đăng đàn lời qua tiếng lại giữa Tinikun và Izumin, các fan hâm mộ bỗng bàng hoàng nhận ra một loạt bê bối nợ tiền của GAM. Vậy thực hư drama GAM nợ lương hàng loạt tuyển thủ ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Tinikun bóc phốt GAM nợ lương, thưởng hàng loạt tuyển thủ

Dram GAM nợ lương tuyển thủ bắt dầu từ bài post của Tinikun. Trong bài đăng tại facebook cá nhân, Tinikun đã tiết lộ việc GAM nợ tiền thưởng của Kiaya. Ngay lập tức, Anh Nguyễn Khánh Hiệp – COO của GAM Esport đã phản pháo lại thông tin này. Trong bài viết của mình, Izumin có nhiều ám chỉ rằng Tinikun đang cố tình phá hoại nội bộ của GAM.

Sau bài đăng của Izumin, Tinikun cũng đã “tiếp chiêu” bằng một bài đăng mới. Bài viết này gần như là một cú “xé mặt” với GAM. Cựu HLV Tinikun giải thích rằng mình lên tiếng chỉ là vì bức xúc trước việc Kiaya không được trả thưởng như đúng hẹn. Và chính anh cũng là người bỏ tiền để bù cho Kiaya khoản thưởng này.

tinikun bóc phốt drama gam nợ lương
Bài đăng bóc phốt GAM nợ lương của Tinikun

Cũng trong bài đăng, Tinikun đã bóc phốt GAM có ý định không thanh toán số tiền thưởng 35 triệu cho Kiaya. Ngoài ra, không chỉ có mỗi Kiaya mà trong drama GAM nợ lương, thưởng còn có hàng loạt cái tên quen thuộc khác. Hầu hết những cái tên này đều đang bị GAM nợ lương. Trong danh sách này có những cái tên đã rời đi như HLV Yuna đang bị nợ 40 triệu và Palette. Đồng thời, cũng có những tuyển thủ đang khoác áo GAM như Slay.

Trước đó, trong một bài đăng khác Tinikun cũng đã từng tiết lộ việc GAM nợ lương Zeros. Thậm chí, ngay cả Dia1 cũng đã bị Giám đốc Izumin “lừa”. Và mặc dù rất muốn rời đi nhưng cuối cùng Dia1 vẫn ở lại GAM Esport.

Thực hư về drama GAM nợ lương?

Sau bài đăng của Tinikun bóc phốt GAM, cộng đồng người hâm mộ vô cùng hoang mang. Thực hư ra sao về drama này chính là điều rất nhiều người thắc mắc. Đến thời điểm hiện tại, phía GAM Esport vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào về tin tức mà Tinikun tiết lộ.

thực hư về drama gam nợ lương
Tin GAM nợ lương vẫn chỉ từ phía Tinikun, GAM chưa có thông báo xác nhận

Chúng ta có thể thấy, trong bài đăng của mình Giám đốc Izumin cũng không hề đưa ra một lời phản pháo nào về thông tin nợ lương. Anh chỉ khẳng định việc Kiaya vẫn sẽ khoác áo GAM Esport cho đến lúc giải nghệ. Điều này càng làm những người quan tâm đội tuyển thêm bán tín bán nghi về tin tức này. Hy vọng trong thời gian tới, phía GAM Esport sẽ có câu trả lời chính thức xác nhận thực hư cho tin đồn này.

Vừa rồi là những tin tức nóng hổi về drama GAM nợ lương các tuyển thủ do Tinikun bóc phốt. Đến thời điểm hiện tại, thông tin này mới chỉ từ phía Tinikun. Vậy nên, nếu bạn quan tâm đến tin tức này thì hãy đón xem câu trả lời của GAM Esport trong những bài viết sau của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here