True Damage 11-7: Nhóm nhạc “huyền thoại” sắp mang siêu phẩm trở lại?

0
3835
tin tức true damage 11-7
Tin tức True Damage 11-7

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại được dịp xôn xao về sự trở lại của True Damage. Cụ thể, Riot Games đã có một số cập nhật mới trên trang web của nhóm nhạc này. Không ít fan đồn đoán rằng ban nhạc “huyền thoại” lại sắp trở lại với một “siêu phẩm” mới. Thực hư tin đồn này thế nào? Mời các bạn theo dõi những thông tin tiếp theo của True Damage 11-7 sắp tới.

Nhóm nhạc đỉnh cao True Damage LMHT

Là một fan của Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn các game thủ đã nghe đến cái tên True Damage. Đây là một nhóm nhạc Hip-hop được Riot Games thành lập cũng như mắt năm 2019. Nhóm nhạc gồm có 5 thành viên, đó là: Senna, Qiyana, Akali, Yasuo và Ekko. Siêu phẩm GIANTS của True Damage đã mang đến một bầu không khí bùng cháy cho CKTG 2019.

nhóm nhạc true damage 11-7
Nhóm nhạc hip-hop True Damage 

Sau đó, MV của nhóm do chính tay Riot Games thực hiện cũng đã được tung ra. MV này đã thu hút một lượng người xem với con số kỉ lục ít ai ngờ. Từ đó, cái tên True Damage nhanh chóng được biết đến khắp thế giới.

Fan LMHT háo hức chờ đón sự quay lại của True Damage 11-7

Kể từ cú hit làm điên đảo cộng đồng tại CKTG 2019, True Damage đã im hơi lặng tiếng một thời gian. Tuy nhiên, mới đây nhóm nhạc này lại làm dậy sóng cộng đồng LMHT. Cụ thể, trang web của True Damage vừa cập nhật giao diện mới. Trước đây, trang web này chỉ chủ yếu hoạt động để bán các vật phẩm từ Riot Games. Thế nên, sự kiện này đã khiến cộng đồng dấy lên nghi ngờ rằng nó đang chứa 1 thông điệp nào đó từ Riot.

 thông báo true damage 11-7
Trang web True Damage thay đổi giao diện

Trên giao diện trang web của True Damage hiện đã được đổi thành tông cam. Kèm theo logo của nhóm là cụm từ “IGNORE RESISTANCE”. Chúng ta đều biết True Damage trong LMHT có nghĩa là sát thương chuẩn. Vậy dòng chữ đi kèm giao diện mới có thể hiểu là “bỏ qua lớp phòng thủ”. Không chỉ vậy, giao diện mới còn kèm theo “WORLDWIDE RELEASE” có nghĩa ra mắt toàn thế giới. Liệu có khi nào True Damage sắp quay trở lại với một bài hát mới chăng?

Hiện tại, để nhận thông báo mới từ True Damage, các bạn có thể nhập email vào trang web. Thông báo mới của nhóm nhạc sẽ được bật mí vào ngày 11/07/2020 tới. Thời gian theo múi giờ Thái Bình Dương là 8 giờ sáng, tức 3 giờ chiều Việt Nam. Với những động thái này, có vẻ như Riot đang muốn sử dụng Lễ Hội Mùa Hè 2020 để giúp True Damage được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời, sự tái xuất của True Damage 11-7 cũng sẽ khiến cho sự kiện này thêm phần sôi động.

Vừa rồi là những thông tin nóng nhất về sự trở lại của True Damage 11-7 này. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất thông tin về sự kiện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here