Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó

0
34

Sau 3 năm thành công cùng GAM Esports, tuyển thủ Đường Giữa Kati đã chính thức nói lời chia tay với đội Vàng – Đen. Cùng xem ai sẽ là người thay thế Kati trong mùa giải mới của GAM.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó

Sau 3 năm gắn bó và đạt được nhiều thành tích ấn tượng cùng GAM trong làng LMHT Việt Nam, cuối cùng Kati đã nói lời chia tay với đội Vàng – Đen.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó - -1209563943

( Ảnh: Gametv )

Sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM đã tiến hành cải tổ đội hình và liên tiếp chia tay các tuyển thủ chính và ban huấn luyện như Hankay, Slayder, Palette,… Và không lâu sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với Kati, GAM Esports cũng chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ Đường Giữa này trước thềm mùa giải mới. Sau 3 năm gắn bó, Kati quyết định sẽ ra đi tìm thử thách mới sau khi cùng GAM chinh phục nhiều danh hiệu.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó - 1220801248

( Ảnh: Gametv )

Thành tích của Kati tại GAM Esports

GAM Esports thông báo chính thức chia tay tuyển thủ Đường Giữa Kati. Gia nhập đội tuyển vàng đen từ đầu năm 2021, Kati đã cùng GAM giành được 5 chức vô địch VCS, 1 Huy Chương Vàng danh giá ở SEA Games 31. Bên cạnh đó, tuyển thủ này cũng tham gia nhiều giải đấu quốc tế từ MSI, CKTG hay mới đây là ASIAD 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó - 54670208

( Ảnh: Gametv )

Đúng theo như tin đồn trước đó, Kati được cho là sẽ rời GAM Esports và điểm đến tiếp theo của anh chàng này nhiều khả năng sẽ là Vikings Gaming – tổ chức đã mua lại suất tham dự VCS của Saigon Buffalo.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó - -1967392647

( Ảnh: Gametv )

Sự cải tổ của GAM Esports

Sau khi chia tay Kati, GAM Esports hiện chỉ còn lại 2 thành viên cũng là 2 trụ cột chính trong đội hình là Kiaya và Levi. Tuy nhiên, trong một bức ảnh được chính GAM chia sẻ mới đây, đội tuyển này đã có buổi họp quân cùng CEO TK Nguyễn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Dù các thành viên đã được giấu danh tính nhưng có thể thấy GAM đã chiêu mộ đông đủ từ Ban huấn luyện cho tới đội hình chính thức.

Kati chia tay GAM Esports sau 3 năm gắn bó - -386593772

( Ảnh: Gametv )

Theo nhiều nguồn tin từ những ngày qua, Archie sẽ là người đảm nhận vai trò HLV trưởng ở GAM trong khi Bigkoro gia nhập với vị trí HLV Đường Dưới. Archie là thành viên của những đội hình huyền thoại trong lịch sử VCS như Saigon Jokers, Boba Marines, và đặc biệt nhất là Gigabyte Marines – đội tuyển tiền thân của GAM Esports. Sau những thành tích ấn tượng ở Team Secret vào năm 2023, Archie sẽ trở lại GAM trong một cương vị hoàn toàn mới.

Đội hình mới của GAM Esports

Cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ mới của GAM nhiều khả năng là Pyshiro và Elio, những người đã thể hiện sự ăn ý trong màu áo Cerberus Esports mùa giải vừa qua. Vị trí Đường Giữa hơi khó đoán nhưng nhiều nhận định cho rằng có khả năng cao là tài năng trẻ Tlong, người từng có cơ hội thi đấu tại LCK Challengers nhưng chưa được thử sức tại VCS.

Pyshiro – Elio đang được đồn đoán là sẽ gia nhập vào Đường Dưới của GAM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here