Skin DJ Sona miễn nhiễm chiêu thức: LMHT sắp thành game “pay to win”?

0
2952
bug skin dj sona miễn nhiễm chiêu thức
Lỗi skin dj Sona miễn nhiễm chiêu thức

Chẳng một game thủ nào muốn trải nghiệm cảm giác chơi game mà phải chi rất nhiều tiền mới có thể chiến thắng. Và trong suốt những năm qua, Riot Games đã luôn cố gắng để LMHT không rơi vào tình trạng này. Thế nhưng gần đây người chơi LMHT đã phát hiện bug skin DJ Sona miễn nhiễm chiêu thức. Cụ thể tin tức này ra sao? Theo dõi tin tức LMHT này cùng chúng tôi ngay nhé.

Bug skin DJ Sona miễn nhiễm chiêu thức

Mặc dù quá trình cân bằng tướng của Riot đôi khi vẫn lỗi thế nhưng họ luôn cố gắng để tránh việc các vật phẩm mua bằng tiền có thể làm thay đổi kết quả trận đấu. Tuy nhiên mới đây, “thánh soi” Vandiril đã đăng một đoạn clip về lỗi trang phục DJ Sona. cụ thể những người chơi cầm skin DJ Sona có thể miễn nhiễm chiêu thức và tận dụng khoảng thời gian quý báu đó để xoay chuyển tình thế.

Chúng ta đều biết, skin DJ Sona dùng tổ hợp Ctrl + 5 để có hoạt cảnh “đổi nhạc”. Khi kích hoạt hợp tổ hợp phím này, cô nàng câm sẽ bất động trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu người chơi canh đúng thời điểm chiêu thức khống chế bay đến để dùng tổ hợp Ctrl + 5 thì Sona sẽ không bị khống chế.

Cụ thể, trong video mà Vandiril đăng tải, chúng ta có thể thấy rằng trong trường hợp thông thường nếu trúng Hôn Gió của Ahri thì Sona sẽ đi về phí kẻ địch. Tuy nhiên, với lỗi trang phục DJ Sona này bạn có thể thấy cô nàng không hề di chuyển dù vẫn đang bị Mê Hoặc bởi chiêu E.

lỗi skin dj sona miễn nhiễm chiêu thức
Sona không hề bị kéo về phía Ahri khi kích hoạt Ctrl + 5 “đổi nhạc”

Hiện tại, người chơi LMHT mới chỉ phát hiện lỗi skin DJ Sona miễn nhiễm chiêu thức với: Hoảng Sợ, Mê Hoặc và Khiêu Khích. Tuy nhiên, như vậy cũng là quá đủ để trang phục này mất cân bằng rồi.

Ảnh hưởng của lỗi trang phục DJ sona

Có lẽ không cần bàn cãi thêm về ảnh hưởng của lỗi này của skin DJ Sona lên tính công bằng trong LMHT. Bug này sẽ khiến cho người chơi bỏ tiền mua skin DK Sona có thêm nhiều lợi thế sơ với những người chơi dùng trang phục thường. Nếu Riot Games không kịp thời sửa lỗi này, tính công bằng trong LMHT sẽ vì một bug “nhỏ” này mà bị phá vỡ.

ảnh hưởng lỗi trang phục DJ sona
Lỗi skin DJ Sona làm ảnh hưởng tính công bằng trong LMHT

Đặc biệt, các game thủ không nên “chơi dại” lọi dụng lỗi này nhé. Rất nhiều tài khoản khi lợi dụng bug của Kayn, Poppy, Ornn đều đều đã bị khóa rồi đấy. Và chắc là bạn không muốn điều này xảy ra với mình đâu đúng không nào?

Theo dự kiến, Sona sẽ nhận được nhận thêm 1 skin hoành tráng trong thời gian tới. Hy vọng trang phục này sẽ được Riot Games thiết kế cẩn thận và đồng thời khắc phục cả bug skin DJ Sona miễn nhiễm chiêu thức. Chỉ có như vậy LMHT mới thực sự được đảm bảo công bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here