Cách lên đồ Grakk chuẩn chỉnh, một kéo đoạt mạng kẻ địch

0
9120
hướng dẫn cách chơi cách lên đồ grakk

Những game thủ Liên Quân Mobile hẳn biết đến Grakk. Đây là một vị tướng có lối chơi rất  thú vị và khả năng “troll game” thượng thừa. Để phát huy tối đa sức mạnh, cách lên đồ Grakk là một yếu tố không thể thiếu đối với vị tướng này. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu bộ trang bị nào là phù hợp nhất với Grakk Liên Quân, cùng với đó là các yếu tố khác xoay quanh vị tướng này nhé.

Ưu nhược điểm tướng Grakk

Trước khi vào chi tiết cách lên đồ Grakk, hãy dành chút thời gian phân tích ưu, nhược điểm của vị tướng này nhé.

Ưu điểm

Grakk rất được ưa chuộng trong các bậc rank. Sử dụng vị tướng này rất thú vị, có thể thỏa sức troll kẻ địch. Đầu tiên, chiêu 2 của Grakk có thể kéo kẻ địch về vị trí của mình. Chiêu thức này vô cùng hiệu quả để bắt lẻ mục tiêu. Những kẻ yếu máu sẽ bị áp lực rất lớn bởi kỹ năng này của Grakk. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiêu 2 để phá bùa, làm gián đoạn việc đi rừng của địch.

Grakk có lượng khống chế lớn. Chiêu cuối nếu được sử dụng hoàn hảo có thể hút cùng lúc nhiều tướng địch. Khoảng thời gian hút đủ để các chủ lực xả sát thương tiễn kẻ địch lên bảng đếm số.

Nhược điểm

Xét về khả năng chống chịu, Grakk không thật sự là một tanker cứng cáp. So với các tướng đỡ đòn khác, Grakk chỉ dừng lại ở mức tương đối.

Độ cơ động của Grakk kém. Vị tướng này không có kỹ năng vượt tường hay tăng tốc độ di chuyển. Thêm nữa, các chiêu thức của Grakk là định hướng, đòi hỏi độ chính xác cao. Nếu bạn kéo hụt, Grakk gần như trở nên vô hại.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill Grakk

Game thủ đã nắm được thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill của Grakk chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Thứ tự cộng kỹ năng

Thứ tự cộng kỹ năng

Chiêu 2 Xích Báo Oán: Grakk tung dây khóa, kéo kẻ địch về trước mặt và gây sát thương phép. Đây là kỹ năng quan trọng, tạo nên thương hiệu của Grakk, hãy nâng ở level 1 và nâng cấp tối đa đầu tiên.

Chiêu 1 Càn quét: Grakk gây sát thương phép làm chậm tất cả những kẻ địch đứng trong phạm vi. Kỹ năng này chỉ cần nâng 1 điểm ở level 2 và nâng tối đa sau cùng.

Chiêu cuối Nuốt Chửng: Sau thoáng chống, Grakk nuốt chửng mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép đồng thời tạo giáp cho bản thân mình. Với chiêu thức này, hãy nâng theo đúng cấp độ học được: 4, 8 và 12.

Cách combo skill Grakk

Như đã nói, chiêu 2 đóng vai trò rất quan trọng tạo nên giá trị của Grakk. Bạn buộc phải kéo trúng kẻ địch để mang lại lợi thế cho đồng đội. Cách combo cơ bản nhất của Grakk như sau: Kéo đối phương lại gần bằng chiêu 2, gây sát thương và làm chậm kẻ địch bằng chiêu 1, kế đến sử dụng chiêu cuối để khống chế, hút đối phương để đồng đội gây sát thương.

Ngoài ra, một combo khó thực hiện hơn nhưng tạo đột biến cao đó là: sử dụng Tốc Biến kết hợp Nuốt Chửng thẳng vào đội hình đối phương. Bằng cách này bạn có thể lập tức khống chế được kẻ địch, khiến chúng không kịp xoay sở. Để thi triển chiêu cuối trọn vẹn, cách lên đồ Grakk cũng ảnh hưởng không nhỏ. Cụ thể thế nào mời bạn theo dõi nội dung về lên đồ Grakk bên dưới.

Bảng ngọc Grakk Liên Quân phù hợp nhất

Đối với một vị tướng chống chịu như Grakk, các điểm ngọc cần ưu tiên là Máu, Giáp, Giảm hồi chiêu và Hồi máu. Bảng ngọc cho Grakk cụ thể như sau:

Bảng ngọc Grakk Liên Quân phù hợp nhất
  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp/ Máu tối đa/ Tốc đánh. 
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Tốc chạy/ Hồi máu/5s.

Cách lên đồ cho Grakk Liên Quân

Là một tướng đỡ đòn, cách lên đồ Grakk cần phải ưu tiên là các trang bị tăng máu, giáp, kháng phép. Cụ thể như sau:

Cách lên đồ cho Grakk Liên Quân
  • Giáp Tay Hải Thần
  • Giày Kiên Cường
  • Khiên Huyền Thoại
  • Giáp Gaia
  • Giáp Thống Khổ
  • Khiên Thất Truyền

Cách lên đồ Grakk như trên đảm bảo cho Grakk có thể chống chịu tốt trong giao tranh. Đặc biệt, Giáp Tay Hải Thần sẽ giúp Grakk kháng hiệu ứng. Grakk lên đồ Giáp Tay Hải Thần khi kết hợp với chiêu cuối Nuốt Chửng có thể hút đối phương thoải mái mà không lo ngại bị ngắt chiêu.

Phù hiệu và Phép bổ trợ tướng Liên Quân Grakk

Dựa trên việc Grakk sở hữu bộ chiêu thức có nhiều khống chế thì phù hiệu Trói Buộc sẽ là phù hợp nhất. Tác dụng của phù hiệu này là: khi tung chiêu khống chế trúng tướng địch sẽ giúp bản thân nhận hiệu quả thiêu đốt. Điều này giúp Grakk cải thiện rất tốt khả năng gây sát thương lên địch.

Phù hiệu và Phép bổ trợ tướng Liên Quân Grakk

Về phép bổ trợ, Tốc Biến sẽ là công cụ phù hợp nhất để Grakk có thể thi triển combo Tốc Biến + Nuốt Chửng. Tốc Biến cũng sẽ giúp Grakk vượt tường đào tẩu trong những tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn cách chơi Grakk Liên Quân

Sau khi nắm được cách lên đồ cho Grakk, cùng tìm hiểu đến cách đánh Grakk. Vào các khoảng thời gian khác nhau, cách chơi Grakk cần được điều chỉnh để phù hợp.

Cách chơi Grakk đầu trận

Grakk sẽ rất khó chịu ở đầu trận, gây cho kẻ địch không ít rắc rối. Ở giây thứ 34, bạn có thể di chuyển đến vị trí đủ tầm thi triển chiêu 2, kéo bùa xanh bên địch về phía mình. Hành động này sẽ làm gián đoạn việc ăn rừng của địch, khiến chúng bị thọt cấp độ.

Cách chơi Grakk đầu trận

Đừng mải mê lượn lờ mà quên việc di chuyển cùng xạ thủ để hỗ trợ họ nhé. Nhiệm vụ của bạn vẫn là bảo kê xạ thủ. Tích cực sử dụng chiêu 2 để kéo kẻ địch về phía mình. Những cấp độ đầu bạn sẽ tạo ra một áp lực vô hình lên kẻ địch.

Hướng dẫn Grakk chơi giữa trận

Giai đoạn này Grakk nên di chuyển nhiều cùng đồng đội để gây áp lực. Chú ý sử dụng kéo chuẩn xác để bắt vào mục tiêu. Bạn có thể tự điều hướng kéo hoặc mặc định cho hệ thống tùy trường hợp. Cùng với đó, tiếp tục sử dụng chiêu 2 để phá bùa rừng đối phương.

Khi đã sở hữu chiêu cuối, bạn hãy cân nhắc thời điểm sử dụng combo “thần thánh”: Tốc Biến + Nuốt Chửng. Cố gắng nuốt được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Con mồi nên ưu tiên là các xạ thủ và pháp sư bên địch.

Hướng dẫn Grakk chơi cuối trận

Grakk là cỗ máy bắt lẻ vô cùng hiệu quả. Hãy rình rập và tung đòn kéo các chủ lực đối phương về phía mình. Giai đoạn cuối trận, chỉ cần hạ gục được chủ lực, đồng đội có thể tạo sức ép để cụ thể bằng việc phá trụ.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, đừng quên trách nhiệm bảo vệ xạ thủ của mình nhé Grakk. Chiêu 2 và chiêu cuối ngoài việc dùng để mở giao tranh, còn là công cụ để bảo kê xạ thủ khi họ bị kẻ địch áp sát. Bạn có thể kéo Sát Thủ ra xa khỏi xạ thủ khi chúng áp tiếp cận họ.

 Hướng dẫn Grakk chơi cuối trận

Combo Tốc Biến + Nuốt Chửng vẫn là một công cụ tạo đột biến lớn trong giao tranh. Người chơi hãy cân nhắc thời điểm thích hợp để sử dụng. Để thành công, bạn cần phải quyết đoán và nhanh tay nhất có thể.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách lên đồ Grakk chuẩn chỉnh. Với nội dung kể trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn toàn diện về vị tướng này. Cách tốt nhất là trải nghiệm chơi Grakk và áp dụng cẩm nang của chúng, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here