Cách chơi Kriknak Liên Quân: sát thủ đi rừng với tốc độ bá đạo

0
2518

Kriknak nổi tiếng là sát thủ đi rừng có khả năng sốc dame vô cùng mạnh. Với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực khủng, Kriknak thường xuyên góp mặt trong các giải đấu lớn nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Kriknak Liên Quân ngay sau đây nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của Kriknak

Kriknak hay Bọ Báo Tử là một vị tướng lỗi dame lớn nhất Liên Quân hiện nay. Khả năng sốc dame khủng bố khiến kẻ địch phải run sợ mỗi khi Kriknak tung cánh. Tuy nhiên, cũng giống như những vị tướng khác, Kriknak cũng có những điểm mạnh và điểm yếu mà game thủ cần lưu ý.

Ưu điểm của Liên Quân Kriknak

Trong Liên Quân Mobile, Kriknak là vị tướng đi rừng được rất nhiều người chơi yêu thích chỉ sau Nakroth. Để biết tại sao Kriknak lại được yêu thích thì bạn hãy xem qua những điểm mạnh sau.

 • Có khả năng dồn sát thương cực lớn.
 • Thời gian giảm hồi chiêu của Kriknak nhanh.
 • Là một vị tướng có độ cơ động cao, dọn rừng nhanh chóng và đảo đường liên tục.
 • Hầu hết chiêu thức của Kriknak là sát thương theo % nên hắn vô cùng bá đạo.

Tóm lại, Kriknak là một vị tướng tương đối dễ chơi. Tuy nhiên, lượng sát thương mà hắn mang lại không hề thua kém so với Nakroth. Do đó, Kriknak sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi mới.

Nhược điểm của Kriknak

Mặc dù là một vị tướng có lượng sát thương cao nhưng Kriknak cũng tồn tại những điểm yếu nhất định. Nếu bạn muốn chơi Kriknak hiệu quả thì đừng bỏ qua những điểm yếu sau đây của hắn để khắc phục nhé.

 • Là một sát thủ thực thụ nên không nghi ngờ gì khi lượng máu của Kriknak khá thấp. Nếu bạn lên full dame thì hắn sẽ khá mong manh.
 • Kriknak không có kỹ năng khống chế.

Hai điểm yếu trên của Kriknak thật sự không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi. Vì thế, người chơi có thể lấy điểm mạnh để bù đắp cho điểm yếu một cách dễ dàng.

Hướng dẫn lên bảng kỹ năng và combo của Kriknak

Đa số những kỹ năng của Kriknak đều mang lại cho hắn lượng sát thương lớn. Do đó, bạn cần biết cách lên kỹ năng hợp lý để phát huy lượng dame của hắn. Ngoài ra, combo là yếu tố góp phần giúp Kriknak mang kẻ địch ném lên bảng đếm số nhanh nhất.

Cách lên bảng kỹ năng cho Kriknak đi rừng

Kriknak chính là vị tướng sát thủ với bộ kỹ năng sinh ra để đi rừng. Những chiêu thức gây sát thương nhanh giúp Kriknak tàn sát khu rừng với tốc độ nhanh đáng sợ. Hãy cùng tham khảo thứ tự nâng chiêu thức cho Kriknak đi rừng ngay bạn nhé.

 • Ấu Trùng Quỷ: là kỹ năng gây sát thương khá cao của Kriknak. Chiêu thức này giúp cho hắn ta gây công vật lý nhờ vào một bầy ấu trùng. Ngoài ra, Kriknak có thể cường hóa đòn đánh hoặc chiêu tiếp theo đồng thời giảm 3s hồi chiêu 1.
 • Bọ Húc: tăng độ cơ động cho Kriknak và giúp hắn hồi máu.
 • Hiểm Họa Không Trung: là kỹ năng cho phép Kriknak bay lên cao và giúp hắn tăng tốc chạy. Khi tái kích hoạt để đáp đất, Kriknak tiếp cận mục tiêu, gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm.

Cách combo hiệu quả cho Kriknak

Kriknak farm tương đối nhanh và dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng khủng khiếp. Do đó, chỉ cần một combo chuẩn là có thể khiến đối phương bay màu. Bạn hãy sử dụng ultimate Hiểm Họa Không Trung để tăng tốc chạy và áp sát mục tiêu. Sau đó, thả Ấu Trùng Quỷ vào kẻ địch rồi tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm. Tiếp tục sử dụng Bọ Húc vào đối phương để hồi lại máu và đánh thường.

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Kriknak Liên Quân

Là một vị tướng đi rừng, do đó, Kriknak phải có khả năng đi gank và chống chịu tốt. Sau đây là bảng ngọc cho Kriknak đi rừng với lối chơi đe dọa kẻ địch.

 • Đỏ III: 10 viên Tốc Đánh / Tỉ Lệ Chí Mạng. Giúp Kriknak dọn dẹp quái rừng nhanh hơn.
 • Tím III: 10 viên ngọc Công Vật Lý / Tốc Chạy. 
 • Lục III: 10 viên ngọc Công Vật Lý / Xuyên Giáp.

Cách lên đồ Kriknak đi rừng bá đạo nhất

Trang bị là thứ không thể thiếu đối với những vị tướng trong Liên Quân. Đối với Kriknak, trang bị đi rừng phải giúp hắn tối đa hóa lượng sát thương của mình. Và cho hắn khả năng bắt lẻ các vị tướng thấp máu hiệu quả hơn.

 • Kiếm Truy Hồn: là trang bị cần thiết đối với những vị tướng đi rừng như Kriknak.
 • Giày Kiên Cường: giúp Kriknak có thể càn lướt trong giao tranh trước hàng tấn khống chế.
 • Thương Xuyên Phá: Cho Kriknak một lượng lớn sát thương, xuyên giáp và tốc chạy. Món đồ này giúp Kriknak hoạt động hiệu quả hơn khi đảo đường.
 • Phức Hợp Kiếm: giúp Kriknak cường hóa sức mạnh.
 • Nanh Fenrir: Tăng cho Kriknak một lượng lớn sát thương. Nó giúp hắn trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương.
 • Giáp Hộ Mệnh: đảm bảo cho Kriknak được tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Kriknak Liên Quân

Kriknak là tướng Sát thủ, vì vậy các loại phù hiệu khu vực hỗn mang sẽ cực kỳ hợp với hắn. Tùy vào lối chơi mà bạn có thể chọn lên một trong hai bảng phù hiệu sau.

Với phù hiệu Chuyển sinh, Kriknak có thể tự tin lao vào giao tranh hơn. Và nếu lỡ bay màu thì hắn vẫn được hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng cơ động của mình.

Phù hiệu Ma chú giúp Kriknak tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn là người chơi thích lối chơi 1 combo 1 mạng thì có thể áp dụng bảng phù hiệu này.

Về phần phép bổ trợ thì Trừng trị sẽ là lựa chọn tuyệt vời với một tướng đi rừng như Kriknak.

Hướng dẫn cách chơi Kriknak đi rừng gank team cực mạnh

Kriknak là một tướng Sát thủ có khả năng chiến cực mạnh trong giao tranh và tiêu diệt chủ lực của địch nhanh như chớp. Dame to và cơ động giúp Kriknak lọt vào mắt xanh của rất nhiều game thủ trong các trận đấu lớn. Để chơi Kriknak tốt hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chơi Kriknak ngay sau đây nhé.

Cách chơi Kriknak đi rừng ở giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, Kriknak nên ăn bùa xanh trước để lấy bùa lợi hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Sau đó nhanh chóng dọn dẹp rừng và chú ý rừng của cả hai bên đề phòng bị cướp rừng. Khi đạt cấp 4 thì gank bất ngờ hoặc cấu rỉa và tạo lợi thế cho team mình.

Cách đánh Kriknak ở giữa trận

Đây là lúc mà Kriknak mạnh nhất vì có lượng sát thương cực lớn. Bạn nên tập trung gank vào các vị trí đi lẻ, tướng máu giấy để xanh hơn. Ngoài ra, hãy thường xuyên chú ý Rồng và ăn Rồng để team có lợi thế hơn. Nếu được hãy kết hợp với đồng đội cướp luôn rừng của đối phương.

Hướng dẫn chơi Kriknak Liên Quân ở cuối trận

Ở cuối game thì sức mạnh của Kriknak sẽ có đôi chút suy giảm. Nhưng đừng quên rình rập và sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác lên các chủ lực đối phương như AD và pháp sư. Chú ý Rồng và Caesar vẫn là những mục tiêu lớn bạn cần phải kiểm soát. Ngoài ra, hãy cố gắng đẩy lính cao ở các đường để giao tranh có lợi hơn.

Bên trên là đầy đủ những thông tin về cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Kriknak Liên Quân. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi chú bọ hung hăng Kriknak. Hãy thường xuyên theo dõi mục Cẩm Nang Liên Quân Mobile của chúng tôi để cập nhật những bài viết hấp dẫn khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here