Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân

0
59

Em gái ruột của đội trưởng Levi đã xuất hiện lần đầu tiên tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam – VCS 2024 Mùa Xuân, khiến cộng đồng bùng nổ và tạo nên sự chú ý đặc biệt. Cùng với sự xuất hiện của em gái, GAM Esports đã giành chiến thắng ấn tượng trước Team Whales với tỷ số 2-0. Đây cũng là dịp để em gái của Levi hiểu thêm về công việc game thủ của anh trai mình. Cộng đồng LMHT đã phản ứng nhiệt tình và kỳ vọng vào việc Levi sẽ cho em gái lên sóng livestream để giao lưu cùng fan trong tương lai.

Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân

Em gái ruột của đội trưởng Levi đã xuất hiện lần đầu tiên tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam – VCS 2024 Mùa Xuân, khiến cộng đồng bùng nổ và tạo nên sự chú ý đặc biệt.

Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân - 1770410993

( Ảnh: Gametv )

Cùng với sự xuất hiện của em gái, GAM Esports đã giành chiến thắng ấn tượng trước Team Whales với tỷ số 2-0. Đây cũng là dịp để em gái của Levi hiểu thêm về công việc game thủ của anh trai mình. Cộng đồng LMHT đã phản ứng nhiệt tình và kỳ vọng vào việc Levi sẽ cho em gái lên sóng livestream để giao lưu cùng fan trong tương lai.

Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân - -327047716

( Ảnh: Gametv )

Sự chú ý đặc biệt đến em gái của Levi

Trong trận đấu này, em gái ruột của đội trưởng Levi đã lần đầu tiên xuất hiện trên sóng VCS. Sự hiện diện của cô đã khiến cộng đồng bùng nổ và tạo nên sự chú ý đặc biệt. Người hâm mộ đã rất phấn khích và kỳ vọng vào việc Levi sẽ cho em gái lên sóng livestream để giao lưu cùng fan trong tương lai.

Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân - -337176396

( Ảnh: Gametv )

Em gái Levi đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bằng nhan sắc và sự xuất hiện nổi bật trên sóng VCS. Cộng đồng LMHT đã tỏ ra rất nhiệt tình và hy vọng em gái của Levi sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong các trận đấu sắp tới.

Em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân - 459529886

( Ảnh: Gametv )

Chiến thắng ấn tượng của GAM Esports

Trận đấu giữa GAM Esports và Team Whales đã kết thúc với chiến thắng ấn tượng 2-0 dành cho GAM. Đội tuyển đã thể hiện sự xuất sắc và chơi một trận đấu tuyệt vời.

Sự thay đổi trong lựa chọn đội hình và chiến thuật của GAM sau thất bại trước Team Secret đã mang lại hiệu quả lớn. Đặc biệt, con bài Smolder Đường Trên đã hoạt động vô cùng hiệu quả, đem về chiến thắng quan trọng cho đội tuyển.

Đây là một bước tiến quan trọng cho GAM Esports trong VCS 2024 Mùa Xuân và hy vọng họ sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc trong các trận đấu tiếp theo.

Hy vọng vào việc Levi cho em gái lên sóng livestream

Em gái của Levi đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả trong trận đấu này. Cộng đồng LMHT đang rất mong chờ và hy vọng rằng Levi sẽ cho em gái mình lên sóng livestream để giao lưu cùng fan trong tương lai.

Điều này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để em gái của Levi được tiếp xúc và tương tác trực tiếp với người hâm mộ. Chúng ta hãy chờ xem liệu Levi sẽ thực hiện điều này hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here