Top 3 tộc – hệ có màn “lột xác” ngoạn mục nhất meta 11.24

0
999

Băng Đảng

Mặc dù đã xuất hiện trong meta Đấu Trường Chiến Thuật nhưng Băng đảng chưa bao giờ được đánh giá quá cao. Bằng cách chỉ cung cấp một lượng phòng thủ cố định, với tất cả cuộc sống, sức mạnh của giống chó này là tương đối thấp. Ngoài ra, việc tập trung đầu tư vào đội hình 6 Sát Thủ với nhiều tướng sát thương cao hóa ra lại là một lựa chọn hiệu quả hơn so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi meta 11.24 được phát hành và Band đã mạnh hơn rất nhiều.

Được trao quyền trực tiếp trong việc phòng thủ, thương hiệu 5 Gang giờ đây trở nên có giá trị cao hơn nhiều. Khi đội hình “trâu bò” xuất hiện ngày càng nhiều và mỗi hiệp dài hơn, việc các đơn vị trong Băng đảng trở nên chống chịu nhiều hơn sẽ vô cùng có lợi. Darius hoặc Braum sẽ chịu rất nhiều sát thương và Akali và Shaco sẽ có nhiều thời gian hơn để hạ gục đối thủ. Giờ đây khi mà 6 Sát Thủ đã không còn phổ biến nữa, việc tìm kiếm sức mạnh ổn định của Băng đảng là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Xem thêm: SBTC mất quyền tự quyết playoffs – Hé lộ tương lai SBTC 

Khổng Lồ

Trước khi ra mắt meta 11.24, hệ thống Giants được đánh giá là khá yếu, vì việc hoán đổi vị trí trong đội hình để đưa họ ra sân là khá tốn kém. Vào thời điểm đó, các đơn vị Người khổng lồ không có sức mạnh to lớn để trao đổi vị trí trong sự thẳng hàng nói trên. Do đó, có thể nói rằng các đơn vị như Zion và Galio có thể phổ biến trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng hệ thống Giants lại hiếm khi được sử dụng.

Tuy nhiên, với việc Cho’Gath đang trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong meta hiện tại, thì hệ thống Người Khổng Lồ cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với việc giảm 25% sát thương từ Giant 2, Cho’Gath sẽ trở nên cực kỳ khó tiêu diệt và sẽ đảm bảo rằng đơn vị này có thể sử dụng hai hoặc ba lần mỗi hiệp và cộng dồn nhanh chóng. nhiều hơn thế. Điều này cực kỳ quan trọng đối với một đội hình dựa trên Cho’Gath khi bạn chỉ có 1-2 quân đường trên.

Xem ngay: Quay lại VCS – Đâu là bến đỗ “khả thi” nhất của Slayder

Đấu Sĩ

Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng trong meta hiện tại có rất nhiều hình thức reroll. Đi cùng với đó là một số lượng không nhỏ các biệt đội được xây dựng xoay quanh nhiều hiệu trưởng 4 sao và các mốc – hệ thống lớn. Đặc điểm chung của hai đội hình này là cực kỳ yếu trước khi đạt đến ngưỡng sức mạnh cụ thể (tướng chủ lực ở mức 3 sao hoặc 4-5 đơn vị nâng cấp). Và để tận dụng điểm yếu này, Đấu Sĩ là hệ thống phù hợp nhất khi nói đến một hệ thống rất mạnh ở giai đoạn giữa game.

Sở hữu hàng loạt tướng rẻ như Illaoi, Trundle, Vi, Zac, ngưỡng sức mạnh dành cho hệ Đấu sĩ sắp đến rất sớm. Nên nhớ Zac có khả năng gây sát thương cực mạnh (400 sát thương phép) ngay từ cấp độ 1 khi sử dụng Bàn Tay Giơ Tay. Như vậy, đội hình Đấu Sĩ dù có nhiều máu vương giả cũng gây ra một lượng sát thương không thể xem thường. Về cuối trận, Tahm Kench sẽ bù đắp điểm yếu của Đấu Sĩ là chỉ cung cấp máu, với khả năng counter những tướng chống chịu cực tốt của đối phương. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Cách khắc chế Blitzcrank hiệu quả nhất mùa giải 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here