Katarina và Rammus sở hữu chiêu cuối bá đạo hơn so với bản PC

0
1184
Liên Minh Tốc Chiến
Liên Minh Tốc Chiến

Hai vị tướng tiếp theo sẽ đặt chân đến Liên Minh: Tốc Chiến chính là Katarina và Rammus. Theo tin tức hé lộ mới nhất từ Riot Games, chiêu cuối của tướng sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với thao tác trên di động.

Kể từ khi ra mắt đến nay Liên Minh: Tốc Chiến nhận được sự đầu tư đặc biệt mạnh mẽ từ Riot Games. Đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã có hơn 50 tướng. Không chỉ dừng lại ở đó, bể tướng của Liên Minh: Tốc Chiến đang tiếp tục được Riot mở rộng trong thời gian tới. Theo một số thông tin bên lề thì Riot sẽ áp dụng chính sách ra mắt 2 tướng/ tháng trong năm 2021 cho tựa game này.

Không chỉ đầu tư về tướng, skin cũng là yếu tố được các game thủ Tốc Chiến quan tâm. Trong thời gian sắp tới, các dòng trang phục như Pentakill, Cao Bồ, Vệ Binh Tinh Tú, Thợ Săn sẽ lần lượt “đổ bộ” Liên Minh: Tốc Chiến. Ngoài ra, Riot Games cũng đang có kế hoạch cho chế độ ARAM trên Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị đổ bộ nhiều tướng mới

Theo lịch trình, hai tướng mới tiếp theo sẽ có mặt tại Liên Minh: Tốc Chiến là Katarina và Rammus. So với phiên bản PC thì bộ đôi này sẽ được Riot Games thực hiện một số chỉnh sửa. Cụ thể các chỉnh sửa này sẽ giúp hai vị tướng thích nghi tốt hơn với bộ điều khiển trên điện thoại. Đồng thời bộ kỹ năng của cả Katarina và Rammus đều có phần bá đạo hơn.

Về hai tướng mới Katarina và Rammus. Chúng ta sẽ có thay đổi chi tiết của hai vị tướng này như sau:

Katarina sẽ có khả năng di chuyển trong khi kích hoạt chiêu cuối Bông Sen Tử Thần. Điều này sẽ giúp các game thủ không bấm nhầm và hủy mất lốc phi dao.

tướng Katarina Liên Minh: Tốc Chiến

Còn về Rammus, vị tướng này sẽ có khả năng lăn tự động cùng với nhận tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Đồng thời chiêu cuối cho phép Rammus nhảy lên không trung và tạo các chấn động xung quanh điểm tiếp đất. Phạm vi gây chấn động sẽ dựa trên tốc độ lăn của chiêu Quả Cầu Tốc Độ.

Tướng Rammus Liên Minh: Tốc Chiến

Theo Riot Games, Dr. Mundo cũng sẽ có mặt tại Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy nhiên vị tướng này sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến để tựa game này trở nên phổ biến hơn.

Với những kế hoạch này của Riot, cộng đồng game thủ đang rất mong chờ vào những cải tiến mới dành cho Liên Minh: Tốc Chiến. Ngoài ra, nếu có được những giải đấu lớn dành riêng cho tựa game này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không? Hãy cùng chúng tôi chờ đợi những tin tức mới nhất từ Riot Games qua các bài viết mỗi ngày nhé. Vnesport247 liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi và chính xác nhất đến cho cộng đồng LMHT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here