Faker gank cả T1 lên top 3 bảng xếp hạng LPL 2021

0
1587

Sau 2 chiến thắng thuyết phục trước KT và DK. Faker và các đồng đội đang có được phong độ cao nhất. Tiếp tục đánh bại Afreeca Freecs để có màn comeback trên BXH đầy ngoạn mục.

Bước vào trận đấu với Afreeca Freecs. T1 vẫn cần sự tập trung trong trận đấu này. Bởi Afreeca Freecs chưa bao giờ là một đối thủ yếu cả. Họ có dàn tuyển thủ chất lượng cao, cùng lối chơi khó chịu, di chuyển linh hoạt. Đòi hỏi T1 cần có chiến thuật hợp lý và sự tỏa sáng của các “ngôi sao” trong đội tuyển.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Tại ván ván đấu đầu tiên, cả hai đội triển khai lối chơi nặng về kiểm soát bản đồ. Mặc dù đường dưới bị đè nén nhưng Afreeca Freecs vẫn thành công lấy cho mình 3 con rồng đầu tiên. Tuy nhiên, với những gì họ có không thể chiến thắng được đội hình mở giao tranh mạnh của T1 với Diana và Ashe. Nhờ đó T1 nhanh chóng kết thúc ván đấu tại phút 28 và vươn lên dẫn trước.

Sang ván 2 và 3, Hai đội lần lượt có 1 chiến thắng cho mình. Chung cuộc T1 chiến thắng trước AF với tỷ số 2-1. T1 đã cho thấy bộ mặt hoàn toàn mới của mình sau khi sa thải HLV cũ. 

Họ thi đấu chủ động cũng như ăn ý hơn. Đặc biệt là vai trò to lớn của người đội trưởng Faker. Không chỉ có màn thể hiện tuyệt vời tại 2 trận đấu trước đó. Anh ta còn gank của T1 với 2 MVP trong lượt trận này. Giúp cựu vương có được 3 trận thắng liên tiếp và vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here