DAMWON chọn những tướng nào làm trang phục vô địch CKTG 2020?

0
2172

CKTG 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về DAMWON Gaming. Hậu chung kết, các vấn đề liên quan cũng được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi. Ngoài cúp, tiền thưởng, danh hiệu, DWG sẽ được thiết kế riêng dòng trang phục vô địch CKTG 2020. Các tuyển thủ đã chọn vị tướng nào đại diện cho chiến thắng của mình để làm trang phục?

Nuguri chọn chú ninja “tí nị” Kennen

Nuguri là người chơi có bể tướng rộng, anh có thể chơi tốt cả tanker lẫn carry. Trong kỳ CKTG vừa khép lại, các tướng mà đường trên của DWG đã sử dụng có thể kể đến như Ornn, Kennen, Lulu… Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Kennen.

Nuguri có khả năng “thượng thừa” trong việc sử dụng Kennen. Những ván đấu mà có thể cầm Kennen, Nuguri luôn biết cách tạo ấn tượng với việc lao vào giao tranh làm choáng nhiều đối thủ. Đơn cử như trong ván 3 CKTG vừa qua, mặc dù liên tục bị SofM và SwordArt “hỏi thăm”, xong Kennen của Nuguri vẫn tỏa sáng xuất sắc, đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của đội tuyển. Phỏng vấn sau buổi thi đấu, Nuguri đã khẳng định sẽ chọn Kennen để làm vị tướng đại diện cho chiến thắng của mình.

Kennen là một vị tướng rất hợp meta ở nhiều thời điểm. Điểm nổi bật của chú ninja “tí nị” này chính là khả năng khống chế diện rộng cực kỳ nguy hiểm. Trong một pha giao tranh tổng, chỉ cần có góc vào đẹp, Kennen hoàn toàn có thể hủy diệt đội hình địch. Ngoài ra, với lợi thế tầm đánh, Kennen sẽ có một giai đoạn đi đường thuận lợi, chèn ép được đối phương.

Canyon chọn kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Graves

Tương tự như Nuguri, Canyon cũng có bể tướng rộng. Suốt kỳ CKTG, Canyon đã sử dụng qua nhiều vị tướng khác nhau. Thành công nhất trong số đó là Nidalee và Graves. Đây đều là những tướng đi rừng hàng đầu với khả năng dọn rừng nhanh, kiểm soát bản đồ và mục tiêu tốt.

Graves từng là thương hiệu của nhiều người đi rừng hàng đầu, trong đó có SofM. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, Canyon mới là người chơi Graves tốt nhất. Anh chàng tự nhận mình là “Graves one-trick”. Canyon đã sử dụng Graves tới 11 lần trong suốt các ván đấu từ Vòng bảng cho đến trận chung kết. Như vậy, Graves sẽ trở thành vị tướng đại diện cho chiến thắng của Canyon tại CKTG.

Showmaker chọn Thần Bài Twisted Fate

Người đi đường giữa của DAMWON cũng đã quyết định chọn Thần Bài làm trang phục vô địch CKTG. Showmaker đã có màn trình diễn Twisted Fate vô cùng thuyết phục với thành tích ấn tượng: 100% tỉ lệ thắng.

Điểm mạnh của Twisted Fate là khả năng đi đường ổn định, cùng với đó, chiêu cuối Định Mệnh giúp Thần Bài dễ dàng có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ. TF đang trở nên nổi bật với lối lên Đại Bác Liên Thanh, cải thiện đáng kể tầm đánh và tốc độ đánh.

Ghost phân vân giữa Caitlyn, Ashe hoặc Jhin

Xạ thủ của DAMWON vẫn chưa thể đưa ra được quyết định cuối cùng. Anh chàng phân vân giữa 3 vị tướng là Caitlyn, Ashe hoặc Jhin. Ghost đã có màn thể hiện rất tốt với cả ba vị tướng kể trên. Có lẽ anh chàng nên quyết đoán hơn để sớm đưa ra lựa chọn của mình. Hoặc, Ghost cũng có thể chọn làm trang phục cho cả 3, với điều kiện vô địch CKTG thêm hai lần nữa.

Caitlyn, Ashe, Jhin đều là những xạ thủ mạnh ở thời điểm hiện tại. Điểm chung của những vị tướng này là khả năng đi đường mạnh ngay từ đầu trận với tầm đánh xa. Chiêu cuối của cả 3 đều có thể thi triển ở khoảng cách cực kỳ xa, hỗ trợ rất tốt cho đồng đội. Cùng chờ đợi anh chàng Ghost “chốt đơn” nhé các bạn.

BeryL đắn đo giữa Leona và Pantheon

BeryL cũng đang có sự phân vân trong việc lựa chọn trang phục vô địch CKTG một trong hai vị tướng kể trên. Đây đều là những tướng BeryL sử dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ cho Ghost.

Leona nổi bật với lối hỗ trợ băng bổ, sẵn sàng lao vào “khô máu”. Người chơi Leona sẽ phải xác định việc chỉ đâm vào chứ không thể rút ra, ý chúng tôi là trong giao tranh, nhưng rất thích suy nghĩ của các bạn. Leona có hàng tấn khống chế để tạo điều kiện tốt nhất cho xạ thủ của mình gây sát thương.

Pantheon sau chỉnh sửa bất ngờ trở nên phổ biến ở vị trí đường dưới. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng áp sát, gây sát thương đáng kể. Với Trời Sập, Pantheon có thể kịp thời hỗ trợ đồng đội hoặc khép góc mục tiêu hiệu quả.

Tuy nhiên, có vẻ như BeryL sẽ lựa chọn Leona để làm trang phục hơn là Pantheon. Lý do bởi BeryL cho rằng trong năm tới, Riot Games có thể làm lại Bậc Thầy Chiến Tranh để trả vị tướng này về vị trí đi rừng. Người chơi hỗ trợ của DWG hiển nhiên không dại dột chọn làm trang phục cho một vị tướng sắp tới sẽ không thể dùng để đi hỗ trợ.

Trên đây là những vị tướng mà các tuyển thủ DAMWON Gaming sẽ chọn để làm trang phục vô địch CKTG. Bao nhiêu tướng là kể là tướng tủ của bạn? Đón chờ thiết kế của dòng trang phục vô địch CKTG 2020 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here