Hanwha Life Esports chơi lớn, cùng lúc mang về cả Deft và Chovy

0
1472

Deft và Chovy sẽ là trung tâm trong đội hình của Hanwha Life Esports ở mùa giải mới. Hai “bom tấn” này liệu có giúp HLE cải thiện vị thế ở LCK?

Nếu phải liệt kê các đội tuyển LCK, hẳn nhiều người sẽ không nhớ đến cái tên Hanwha Life Esports. Đơn giản bởi HLE quá mờ nhạt so với những đội tuyển còn lại. Ở LCK Mùa hè 2020, CuVee và các đồng đội gây thất vọng khi đứng áp chót trên bảng xếp hạng tổng với việc chỉ giành được 2 chiến thắng và để thua đến 16 trận.

Mới đây, Hanwha Life Esports bất ngờ công bố việc ký hợp đồng thành công với Xạ thủ Deft và người chơi đường giữa Chovy. Cả hai đều là những người chơi hàng đầu ở LCK thời điểm hiện tại.

Với việc kích hoạt hai bom tấn kể trên rõ ràng HLE đang thể hiện tham vọng tiến xa trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sắp tới. Chovy được xem là “thần đồng” đường giữa, anh chàng nổi bật với kỹ năng xuất sắc và khả năng farm lính vượt thời gian. Đã có thời điểm Chovy được đặt lên bàn cân so sánh với Quỷ Vương Faker.

Với Deft, mặc những hoài nghi về phong độ, xạ thủ này vẫn khẳng định được vị thế của mình ở vị trí đường dưới. Kinh nghiệm thi đấu là yếu tố không thể thiếu giúp Deft có tên trong danh sách những xạ thủ xuất tốt nhất LCK nhiều năm qua.

Với sự gia nhập của Deft thì thông tin về việc Viper rời Hanwha Life Esports gần như đã được xác nhận. Dù HLE có thành tích bết bát, song tài năng và tiềm năng của Viper là không thể phủ nhận. Sẽ thật vô lý nếu cả Deft và Viper ở chung một team. Theo một số thông tin bên lề, nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của Viper sẽ là EDward Gaming. Thậm chí EDG có thể sẽ chiêu mộ luôn cả Lehends, đồng đội ăn ý của Viper.

Deft và Chovy dự kiến sẽ là trung tâm của đội hình mới mà HLE đang xây dựng. Trước đó, đội tuyển này đã mang về 4 cái tên rất trẻ ở vị trí đường trên và đi rừng là Morgan, Dudu, Arthur và Winter. Vị trí duy nhất mà HLE còn thiếu là hỗ trợ. Theo những tin đồn từ MXH Hàn Quốc, Effort rất có khả năng sẽ chuyển đến HLE sau khi T1 mang về Keria.

Với đội hình kể trên, sức mạnh của Hanwha Life Esports sẽ được cải thiện rất nhiều. Cùng chờ đợi sự thể hiện của HLE trong mùa giải 2021 sắp tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here