Mặt Nạ Vực Thẳm đang là trang bị quá mạnh cho các tướng chống chịu

0
1841

Mặt Nạ Vực Thẳm đang tỏ ra quá mạnh cho các chất tướng chống chịu có khống chế cứng. Mới đây, phía Riot Games chỉ ra rằng Mặt Nạ Vực Thẳm là trang bị cực kỳ mạnh mẽ đối với các vị tướng Chống chịu.

Những vị tướng chống chịu có nhiều khống chế như Alistar, Rell, Nautilus hay Leona tỏ ra cực kỳ yêu thích đối với trang bị này. Điểm đặc biệt của trang bị này khá mạnh. Chính là khả năng gia tăng thêm mọi nguồn sát thương tác động lên tướng địch đang bị khống chế. Trang bị này thật sự lợi hại khi đội hình của bạn có thiên về nguồn sát thương vật lý hay pháp thuật thì nó đều phát huy tác dụng tối đa.

Rõ ràng với việc cung cấp 60 kháng phép và nội tại cực “xịn sò”. Nhưng giá lại không quá đắt chỉ là 2700 vàng. Điều này giúp Mặt Nạ Vực Thẳm thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các tướng Hỗ trợ chống chịu ở meta hiện tại.

Chính lợi thế trên đã khiến cho trang bị này trở nên rất mạnh khi gia tăng một lượng sát thương đáng kể cho đồng đội. Và vị tướng tỏ ra phù hợp nhất chính là Leona. Bởi thời gian hồi chiêu cơ bản của kỹ năng Q – Khiên Mặt Trời là 5 giây. Trùng với thời gian khuếch đại sát thương từ Mặt Nạ Vực Thẳm. Từ đó Leona có thể sử dụng liên tục 2 hiệu ứng này trong giao tranh. Giúp tạo ra sự chênh lệch sát thương lớn cho team mình so với đối thủ.

Nếu muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Mặt Nạ Vực Thẳm. Game thủ nên lên nó đầu tiên. Điều này làm sát thương từ đồng đội được khuếch đại. Diúp cả team tạo ra thế snowball mạnh và dần quyền kiểm soát trận đấu. Tiếp theo, người chơi có thể mua thêm Dây Chuyền Iron Solari hoặc Vương Miện Shurelya. Điều này tăng sức chống chịu cùng khả năng khống chế cứng khó chịu trong giao tranh.

Xem thêm: Lillia là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa trong phiên bản 11.14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here