CKTG 2021 sẽ chuyển địa điểm tổ chức từ Trung Quốc sang Châu Âu vì dịch bệnh

0
1193

Theo thông tin mới nhất từ tờ báo chính thống Esport Upcomer. Địa điểm tổ chức CKTG 2021 sẽ được chuyển từ Trung Quốc sang khu vực Châu Âu. Nguyên nhân được xác định là do tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc đang diễn biến hết sức phức tạp.

Được biết, Riot Games đang lên kế hoạch chuyển đổi địa điểm tổ chức CKTG 2021. Thông tin này nhanh chóng được nhiều người hâm mộ LMHT bàn tán và xôn xao. Có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, người đồng ý hay người phản đối hay gắt. Thực chất, việc buộc phải đổi địa điểm thi đấu, vì Trung Quốc hiện tại đã không kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Các chính sách về nhập cảnh hay cách ly cũng đã thắt chặt hơn. Điều này gây nhiều khó khăn cho các đội tuyển. Hơn hết, thi đấu mà không có khán giả đến cổ vũ cũng làm mất đi tính hấp dẫn của giải đấu.

Xem thêm: Invictus Gaming thuê gaming house rẻ tiền và kém chất lượng

Theo như dự tính ban đầu, CKTG 2021 sẽ là sự kiện LMHT quy mô lớn nhất chưa từng có trong nhiều năm. Khi hứa hẹn được tổ chức trên nhiều thành phố lớn tại Trung Quốc. Như Thượng Hải, Vũ Hán, Thanh Đảo, Thành Đô và Thâm Quyến. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ mong chờ. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta phải đón tin khá thất vọng. CKTG sẽ được chuyển đến một nước Châu Âu có tình hình dịch bệnh ổn định hơn. Điều này để đảm bảo sức khỏe cho các đội tuyển. 

Xem ngay: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất tháng 8/2021

Trong thời gian tới đây Riot Games sẽ chính thức thông báo về địa điểm cũng như thời gian tổ chức CKTG 2021. Đây là tin đáng buồn cho người hâm mộ Trung Quốc. Việc thay đổi bất ngờ này, chắc chắn Riot cũng phải thay đổi cả kế hoạch tổ chức ban đầu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here