Hướng dẫn cách chơi Veera Liên Quân hiệu quả “phá đảo” mùa mới

0
3391
cách chơi veera liên quân
Cách chơi Veera Liên Quân

Trong Liên Quân, Veera chính là một trong số các tướng được tặng miễn phí. Tuy nhiên không vì thế mà khả năng của cô nàng bị yếu thế. Khả năng sốc sát thương của Veera Liên Quân cực mạnh. Nếu là một tướng máu giấy, khi dính phải combo của Veera thì chỉ có một con đường là lên bảng đếm số. Nói như vậy không có nghĩa ai cũng có thể chơi được Veera. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh em cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Veera mạnh nhất mùa 16.

Điểm mạnh và điểm yếu của Veera Liên Quân

Mặc dù là một tướng khá nổi bật nhưng Veera không phải là tướng chỉ sở hữu ưu điểm. Vị tướng này của Liên Quân vẫn tồn tại không ít khuyết điểm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các anh em game thủ chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Veera Liên Quân.

Điểm mạnh của Veera

Việc tìm hiểu ưu điểm của Veera đối với các game thủ rất có lợi. Nắm được những ưu điểm của vị tướng này sẽ giúp bạn vào game tự tin hơn. Đồng thời biết cách chơi Veera để cô nàng phát huy tối đa khả năng. Chi tiết điểm mạnh của Veera như sau:

 • Khả năng cấu máu cực tốt khi phối hợp cùng kỹ năng khống chế cứng
 • Dồn sát thương mạnh ở giai đoạn cuối trận
 • Veera đánh theo kiểu thả diều rất tốt
Veera Liên quân có khá nhiều ưu điểm vượt trội
Veera có khá nhiều ưu điểm vượt trội

Điểm yếu của Veera

Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng Veera cũng tồn tại không ít nhược điểm. Tìm hiểu điểm yếu của Nữ Hoàng Bóng Đêm sẽ giúp các game thủ tránh được nhiều trường hợp bất lợi. Chi tiết những điểm hạn chế của nữ tướng này như sau:

 • Lượng máu của Veera khá thấp, rất dễ bị hạ gục
 • Khi bị áp sát, Veera không có kỹ năng chạy trốn
 • Để chơi tốt Veera, game thủ cần biết cách chọn vị trí và di chuyển tốt
Veera có nhược điểm là tướng máu giấy, rất dễ bị hạ
Veera có nhược điểm là tướng máu giấy, rất dễ bị hạ

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill cho Veera

Trước khi đến với cách chơi Veera Liên Quân, việc tìm hiểu thứ tự cộng kỹ năng cùng combo skill là điều các game thủ nên làm. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này, hãy theo dõi nội dung tiếp theo của chúng tôi nhé. Thứ tự cộng kỹ năng chính xác cùng với combo skill Veera bá đạo nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu đầy đủ.

Thứ tự cộng kỹ năng cho tướng Veera

Để nâng kỹ năng Veera LQ tốt nhất, các game thủ thực hiện theo thứ tự như sau:

Dơi địa ngục > Hôn gió > Dơi địa ngục > Tiểu quỷ.

Sau level 4, các anh em có thể nâng thứ tự kỹ năng cho Veera theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Thứ tự nâng kỹ năng cho Veera hiệu quả
Thứ tự nâng kỹ năng cho Veera hiệu quả

Dơi địa ngục nên được tập trung nâng đầu tiêu. Điều này giúp Veera dọn dẹp lính hiệu quả hơn. Hôn gió dùng để khống chế đối thủ quan trọng trong khi truy đuổi hoặc rút lui.

Combo kỹ năng cho Veera

Với Veera, combo kỹ năng cơ bản các game thủ có thể sử dụng như sau: Hôn gió => Tiểu quỷ => Dơi địa ngục. Kết hợp combo này sẽ khiến Veera rất bá trên chiến trường. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý sử dụng đúng thời điểm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảng ngọc cho Veera đi Mid

Bảng ngọc Veera mùa 16 được rất nhiều game thủ quan tâm. Sau đây là bảng ngọc cho Veera đi mid hiệu quả nhất trong mùa mới. Mời các anh em tham khảo nhé.

 • Đỏ III: Công phép +4.2 và Xuyên giáp phép +2.4
 • Tím III: Hút máu phép +1.6%
 • Xanh III: Công phép +2.4 và Giảm hồi chiêu +0.7%
Cách lên bảng ngọc cho tướng Veera
Cách lên bảng ngọc cho tướng Veera

Cách lên đồ Veera Liên Quân mạnh nhất

Làm thế nào để có cách lên đồ Veera mạnh nhất? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người chơi yêu thích vị tướng này? Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các anh em câu trả lời. Theo dõi cách lên đồ cho Veera của chúng tôi ngay nhé.

 • Ngọc đại pháp sư: Có tác dụng phục hồi máu và năng lượng khi lên level. Giúp Veera thoải mái hơn tại giai đoạn đầu trận đấu.
 • Giày phù thuỷ: +40 Công phép, +60 Tốc chạy và + 75 Xuyên giáp phép.
 • Vương miện Hecate: +200 Công phép.
 • Thuật sư: (+35%) công phép.
 • Quyền trượng Rhea: +140 Công phép và +10% Giảm hồi chiêu. Khi lượng máu ít hơn 40%, sẽ nhận được một lá chắn trong vòng 4 giây, giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương và 75 giây hồi chiêu. Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép.
 • Trượng bùng nổ: +240 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s [Vang vọng]. Gây nên một vùng nổ nhỏ, gây nên 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh các mục tiêu bị trúng chiêu, hồi chiêu 5 giây.
 • Trượng hỗn mang: +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera Liên Quân

Phù hiệu cùng với phép bổ trợ là hai yếu tố rất quan trọng đối với Veera. Sau đây là các phép bổ trợ cùng phù hiệu thích hợp cho Veera phát huy sức mạnh tối ưu nhất.

Phép bổ trợ cho Veera đi Mid

Khi đi Mid, Veera nên mang theo Tốc biến hoặc Hồi máu. Bởi vì Veera rất kém cơ động cũng như dễ bị bắt lẻ từ các đấu sĩ, sát thủ nên người chơi thường sẽ chọn mang Tốc biến.

Tốc biến

Hồi Máu

Phù hiệu cho Veera Liên Quân

Nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma tính

Nhánh phụ:

Phù hiệu Tháp quang minh

 • Cấp 1: Sung mãn

Phù hiệu Thời khởi nguyên

 • Cấp 2: Mật ngữ
Phù hiệu thích hợp cho Veera
Phù hiệu thích hợp cho Veera

Cách chơi Veera Liên Quân Mobile hiệu quả

Mặc dù không phải là tướng quá khó chơi nhưng để chơi Veera thật hiệu quả bạn cũng cần nắm vững cách chơi. Sau đây là cách chơi Veera Liên Quân siêu chuẩn xác mà các cao thủ thường áp dụng. Các anh em cập nhật ngay nhé.

Hướng dẫn chơi Veera đầu game

Ở giai đoạn đầu, người chơi nên tập trung farrm lính để kiếm thêm trang bị cho Veera. Vì đầu trận Veera khá yếu nên bạn cần tránh tham gia giao tranh.

Đầu trận Veera liên quân không nên tham gia vào giao tranh
Đầu trận Veera không nên tham gia vào giao tranh

Người chơi cũng cần nhanh chóng lên Phượng Hoàng Lệ để tăng thêm máu cùng năng lượng khi lên level. Đồng thời giúp giảm bớt thời gian quay về tế đàn.

Cách chơi tướng Liên Quân Veera giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game, bạn cần chú ý hang rồng. Hãy hỗ trợ rừng ăn được con rồng đầu tiên. Veera cũng nên đi chung với các đồng minh để hỗ trợ lẫn nhau.

Ở cuối trận, Veera cần di chuyển thật khôn ngoan. Bởi vì cô nàng khá kém cơ động cùng máu giấy nên sẽ rất hay bị sát thủ săn.

Hôn gió là kỹ năng giúp Veera Liên Quân khống chế 1,5 giây rất lợi hại. Dơi Địa Ngục cùng với Tiểu Quỷ sẽ tạo nên một combo giúp hạ gục đối thủ ở cuối trận.

Trên đây là toàn bộ bí quyết để chơi Veera Liên Quân thật tốt trong mùa 16. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp anh em game thủ hiểu thêm về Nữ Hoàng Bóng Đêm. Chúc bạn cầm quân đánh đâu thắng đó nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here