Gumayusi said: “Faker là chiến thuật tài giỏi như Gia Cát Lượng”

0
1119

Trong trận đấu với DWG KIA vào tối qua 23/2, “Quỷ Vương” Faker tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc.

Ngay trước trận đấu lượt về giữa DWG KIA và T1 trong khuôn khổ giai đoạn 2 LCK Mùa Xuân 2022, xạ thủ Gumayusi đã có phát biểu đáng chú ý khi cho rằng ưu thế trong cuộc đua vô địch hiện thuộc về 3 đội gồm T1, DK và Gen.G. Thể thao điện tử. Cũng chính tình huống này đã khiến Gumayusi liên tưởng đến tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tiếp theo, ADC này so sánh T1 hiện tại với họ Thục, Faker được game thủ này so sánh với Gia Cát Lượng, một chiến lược gia đại tài. Về phần mình, Gumayusi tự nhận mình là Trương Phi, còn Support Keria là thủ lĩnh của Lưu Bị. Oner còn lại được so sánh với Triệu Vân và Zeus tượng trưng cho Quan Vũ.

Xem ngay: Riot hé lộ hàng loạt skin mới “siêu đẹp”

Sự so sánh của Gumayusi cũng nhận được sự đồng tình từ cộng đồng game thủ Hàn Quốc. Cả 3 cái tên T1, Gen.G và DK đều thực sự vượt trội so với phần còn lại của LCK Mùa Xuân 2022. Đội được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch là T1 với việc góp mặt trong ngôi vô địch. Đội hình gồm một Faker giàu kinh nghiệm cùng những cầu thủ trẻ tài năng và chiến thắng 2-0 trước DK vừa qua là lời khẳng định rất mạnh mẽ cho tham vọng của toàn đội. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here