Top 10 công ty esports lớn nhất thế giới và giá trị của họ

0
132

Danh sách 10 công ty esports lớn nhất thế giới và giá trị của họ. Thể thao điện tử đang trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, và các công ty esports hàng đầu đang trở nên ngày càng quan trọng và có giá trị cao.

TSM – Công ty esports thành công nhất với hợp đồng tài trợ lớn nhất

TSM là một trong những công ty esports thành công nhất với hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp này. Họ đặc biệt chú trọng vào mảng công nghệ, với các ứng dụng đào tạo người chơi video games và quản trị viên tự động cho các server Discord.

Top 10 công ty esports lớn nhất thế giới và giá trị của họ - -1880489777

( Ảnh: Sportingnews )

100 Thieves – Công ty esports đang phát triển nhanh với lối sống xung quanh giải trí

100 Thieves là một công ty esports đang phát triển rất nhanh, tập trung vào việc xây dựng thương hiệu về lối sống xung quanh giải trí, esports và phục trang.

Top 10 công ty esports lớn nhất thế giới và giá trị của họ - 1231802327

( Ảnh: Sportingnews )

Team Liquid – Công ty esports sản xuất nội dung video và quản lý influencer

Team Liquid là một công ty esports có trụ sở ở Mỹ và Hà Lan. Họ không chỉ hoạt động trong lĩnh vực esports mà còn sản xuất nội dung video và sở hữu công ty quản lý influencer.

FaZe Clan – Công ty esports hòa nhập vào nền văn hóa đại chúng

FaZe Clan là một trong những công ty esports thành công nhất trong việc hòa nhập vào nền văn hóa đại chúng. Họ không chỉ sản xuất nội dung video mà còn mở rộng sang các lĩnh vực như phim kinh dị và truyện tranh.

Cloud9 – Công ty esports tập trung vào sản xuất nội dung video

Cloud9 là một công ty esports có trụ sở ở California, Mỹ. Họ tập trung vào việc sản xuất nội dung video và đã ra mắt các ứng dụng đào tạo và dịch vụ đăng ký dành cho fan cứng.

G2 Esports – Công ty esports mở rộng ra nội dung video và âm nhạc

G2 Esports là một công ty esports có trụ sở ở Berlin, Đức. Họ đã mở rộng ra nội dung video và thương hiệu chuyên về âm nhạc. Họ cũng có hợp đồng tài trợ với các thương hiệu nổi tiếng như Adidas và Ralph Lauren.

Fnatic – Công ty esports mở rộng sang sản xuất phần cứng gaming và công nghệ Web3

Fnatic là một công ty esports có trụ sở ở London, Anh. Họ tập trung vào những game lớn nhất và đang mở rộng sang các lĩnh vực khác như sản xuất phần cứng gaming và công nghệ Web3.

Gen.G – Công ty esports đang trải qua chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ

Gen.G là một công ty esports có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Họ đang trải qua một chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ và đã ký được nhiều hợp đồng tài trợ đáng chú ý.

NRG – Công ty esports thành công trong nội dung và quản lý đội chơi

NRG là một công ty esports có trụ sở ở Los Angeles, Mỹ. Họ rất thành công trong lĩnh vực nội dung và quản lý đội chơi.

T1 – Công ty esports đạt được thành công lớn ở châu Á

T1 là một công ty esports có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Họ đã đạt được thành công lớn ở châu Á và đang tìm cách mở rộng ra các lĩnh vực giải trí khác.

Tổng kết

Tổng cộng, giá trị của 10 công ty esports lớn nhất thế giới này lên tới 3,5 tỷ USD, tăng 46% so với năm 2020. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thể thao điện tử và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here