Lux trong Tốc Chiến: Căng thẳng trong cộng đồng vì bản thiết kế mới

0
110

Bản thiết kế mới cho Lux trong Tốc Chiến gây tranh cãi và phẫn nộ trong cộng đồng game thủ. Sự thay đổi này khiến tựa game mất cân bằng và nhận được nhiều ý kiến phản đối.

Bản thiết kế mới của Lux trong Tốc Chiến: Cảnh tranh và phản đối trong cộng đồng

Bản thiết kế mới cho Lux trong Tốc Chiến đang gây ra tranh cãi và phẫn nộ trong cộng đồng game thủ. Sự thay đổi này đã khiến tựa game trở nên mất cân bằng và nhận được nhiều ý kiến phản đối.

Lux trong Tốc Chiến: Căng thẳng trong cộng đồng vì bản thiết kế mới - -789932156

( Ảnh: Gamek )

Sự ưu ái của Riot đối với Lux trong Tốc Chiến

Trong tựa game Tốc Chiến, không ai có thể phủ nhận sự ưu ái mà Lux nhận được từ Riot. Từ khi xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot luôn quan tâm và “chăm sóc” Tiểu Thư Ánh Sáng đến mức “thừa thãi”.

Lux trong Tốc Chiến: Căng thẳng trong cộng đồng vì bản thiết kế mới - 1201005975

( Ảnh: Gamek )

Gần đây, Riot đã tiếp tục cho ra mắt một bản thiết kế vĩ đại nhất từ trước tới nay cho Lux. Sau hơn 2 tháng trải nghiệm, thành quả này đã khiến nhiều người chơi cảm thấy ngán ngẩm và bất lực.

Lux trong Tốc Chiến: Căng thẳng trong cộng đồng vì bản thiết kế mới - -1521467850

( Ảnh: Gamek )

Sự thay đổi trong kỹ năng của Lux

Lux hiện tại đang là trung tâm của sự chú ý, khi mọi tinh hoa của game đều tập trung vào cô ấy. Kỹ năng Khóa Ánh Sáng của Lux đã được biến tấu để trở thành công cụ hàng đầu cho lối chơi pháp sư hỗ trợ trong phiên bản mới.

Trước đây, chiêu thức này chỉ cho phép game thủ trói 2 kẻ địch đầu tiên, nhưng hiện tại, Khóa Ánh Sáng có thể bay xuyên qua “tất cả mục tiêu” để trói 2 tướng địch! Cơ chế này đã gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng Tốc Chiến.

Một số người vui mừng với sự thay đổi này, nhưng cũng có người cho rằng Riot đang làm tựa game mất cân bằng sau nhiều nỗ lực tinh chỉnh trước đó.

Phản ứng và ý kiến trong cộng đồng

Mặc dù gặp nhiều phản đối, Riot quyết định giữ nguyên chỉnh sửa này. Sau 2 tháng thử nghiệm, sự phẫn nộ trong cộng đồng Tốc Chiến ngày càng tăng, khiến không khí trở nên căng thẳng.

Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến phản đối liên tục xuất hiện, kêu gọi Riot phải xem xét lại hành động “điên rồ” của mình. Có người thậm chí cho rằng, nếu Lux đã được sửa đổi, thì Morgana, Blitzcrank, Thresh… cũng không thể bị Riot làm ngơ.

Có vẻ như bản thiết kế này không được lòng người chơi.

Kết luận

Riot đã thành công trong việc đổi mới những nhân vật trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, việc quá ưu ái một vị tướng sẽ dẫn đến sự mất cân bằng nghiêm trọng của tựa game.

Có thể biến thể mạnh mẽ này của Lux sẽ không thể tồn tại lâu, nếu cô ấy tiếp tục gây ra nhiều vấn đề trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here