Danh sách đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 đã được công bố

0
106

Danh sách đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 đã được công bố, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới triển vọng cùng những gương mặt quen thuộc.

Danh sách đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024

Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 đã công bố danh sách đội tuyển tham dự, đem đến nhiều gương mặt mới triển vọng cùng những gương mặt quen thuộc. Đây là tin vui cho cộng đồng LMHT Việt Nam khi có thêm nhiều đội tuyển thú vị tham gia giải đấu.

Danh sách đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 đã được công bố - 1800507792

( Ảnh: Gametv )

Riot Games đã mở đăng ký tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 cách đây một tháng và công bố giải đấu sẽ bao gồm hai đội tuyển top 7-8 của VCS 2023 Hoàng Hôn là MGN Box Esports và Genius Esports (đội thay thế SBTC Esports). Ngoài ra, còn có bốn đội tuyển đăng ký tham gia sau khi được Riot Games xét duyệt.

Danh sách đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 đã được công bố - -1549802265

( Ảnh: Gametv )

Trong danh sách này, chúng ta có sự xuất hiện của nhiều đội tuyển thú vị như Jack Joker Esports – tổ đội streamer của Thầy Giáo Ba, và Original Gaming với các thành viên mang tên nhân vật trong manga nổi tiếng One Piece.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Genius Esports đã không đủ điều kiện để thi đấu và sẽ bị thay thế bởi một đội tuyển khác do Riot Games xét duyệt từ danh sách đăng ký. Vì vậy, sẽ có sáu đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024, bao gồm: APOLLO GAMING, CYRUS, Dino Gaming Esports, MGN Box Esports, Original Gaming và Rainbow Warriors.

Một số đội tuyển đáng chú ý như Ranking Esports (đội tuyển đã mua lại fanpage của SBTC Esports) đã rút lui vì “lý do bí mật”, và đội tuyển Jack Joker Esport của Thầy Giáo Ba cũng không có trong danh sách.

Một cái tên đáng chú ý khác là đội tuyển Rainbow Warriors, đã thành công trong việc chiêu mộ cựu Xạ Thủ Noway, người từng thi đấu cho SBTC Esports. Dàn line-up của đội tuyển này cũng bao gồm các cái tên quen thuộc như Aritifact, Pake, 2T, Spot, Easylove,… đảm bảo sẽ mang lại sự phấn khích cho các fan VCS.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày khởi tranh của Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024, nhưng đã có hé lộ về thể thức thi đấu. Sáu đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn, sau đó chọn ra bốn đội vào vòng tiếp theo. Các đội tuyển ở vòng này sẽ tranh tài theo thể thức nhánh thắng thua quen thuộc để tìm ra hai đội cuối cùng góp mặt ở VCS 2024.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here