IG bắt đầu LPL mùa hè 2021 bằng màn lội ngược dòng trước SN mà không cần The Shy

0
1532
ig-sn lpl summer 2021

Bắt đầu giải LPL Mùa Xuân 2021 IG đã giành chiến thắng 2-1 trước Suning một cách đầy thuyết phục. Trận đấu IG-SN LPL summer 2021 diễn ra rất căng thẳng. Ở ván 1 Suning giành chiến thắng nhưng họ đã không thể duy trì phong độ của mình. Và lẽ dĩ nhiên là họ thất thủ trước các nhà cựu vô địch thế giới.

ig-sn lpl summer 2021

Ván 1 trận đấu IG-SN LPL summer 2021

MVP dành cho người đi đường trên Zhao “Neny” Zhi-Hao và người đi đường giữa Rookie. TheShy không thể có mặt kịp trong tuần đầu tiên của LPL. Nên IG phải cho người đi đường trên 17 tuổi vào. Neny đã hòa đường Bin, thi đấu ổn định và có những pha bùng nổ giúp IG thắng Suning. Ở khu vực đường giữa, Rookie đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong suốt cả trận đấu. Rookie di chuyển liên tục, cắm mắt và giúp IG-XUN xâm lược mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận đấu.

Hiệp đấu đầu tiên với những pha tranh chấp kịch tính, ấn tượng của cả hai đội. Cả hai đội đều ăn miếng trả miếng trong suốt trận đấu. 1 mạng ở đường trên được đáp lại bằng 1 mạng ở đường dưới. 1 Sứ giả Rift được đổi lấy 1 con rồng. Thậm chí không có chênh lệch vàng trong phần lớn thời gian của trận đấu cho đến khi. Suning giành được con Baron. 

IG-SN LPL summer 2021

Với bùa lợi Baron, SN dễ dàng thắng IG để kết thúc trận đấu đầu tiên của loạt trận Bo3. Gnar của Bin là lý do chính khiến IG hoàn toàn bất lực. Vì anh ta luôn chuẩn bị sẵn sàng mở giao tranh bất ngờ hay kết hợp với đồng đội gây sát thương mạnh. Với sự cứng cáp bởi chất tướng và trang bị, Bin đã ngăn cản được IG và giành thằng lợi.

IG lội ngược dòng trong 2 ván sau

Bước sang ván đấu thứ hai, IG đã điều chỉnh đội hình và cấm Nocturne. Đây là một lựa chọn khó khắc chế trong ván đấu đầu tiên cùng với Twisted Fate. Để chống lại TF, Rookie đã chọn Galio, có vai trò quan trọng trong việc cân bằng trận đấu và hỗ trợ đồng đội. Ván đấu dường như được định đoạt ở giai đoạn đầu trận đấu. Khi mà Rookie liên tục đi có mặt khắp bản đồ và lăn cầu tuyết cho đồng đội của mình. Suning không có câu trả lời cho một Ezreal quá xanh sao được hỗ trợ bởi Galio và thua trận.

Sau trận thắng tại game 2, IG đã thi đấu phấn khởi hơn. Họ đã duy trì phong độ và thi đấu tốt hơn trong ván đấu thứ ba. IG vượt trội hơn Suning trên tất cả các các đường. Mặc dù Suning duy trì chênh lệch vàng ở mức khoảng 1.000 vàng. Nhưng SN đang dần nhường quyền kiểm soát bản đồ. 

ig-sn lpl summer 2021 van 3

SN đã giảm thiểu sự chênh lệch về vàng bằng cách farm tốt hơn. Nhưng điều đó cuối cùng cũng không còn là vấn đề khi mà IG có được tất cả các mục tiêu chính và đẩy Suning vào căn cứ của họ ở phút thứ 18 để có chiến thắng nhanh chóng. Trận đấu đã kết thúc chóng vánh khi mà SN dường như đã mất tinh thần thi đấu.

Hãy theo dõi vnepsort247 để cập nhật các tin esport mới nhất, cũng như ủng hộ SN-Sofm nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here