GAM đối mặt với nguy cơ tan rã nếu không thể tham dự CKTG 2021

0
1708
gam

Người hâm mộ vô cùng thất vọng khi đội tuyển GAM Esports đã không thể tham dự CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021. VCS công bố chính thức những thông tin liên quan đến giải đấu của Riot Games. Đó là hai đại diện của VCS không thể góp mặt do những hạn chế trong quá trình đi lai. Bên cạnh đó, VCS Mùa hè 2021 cũng chưa có trận đấu nào diễn ra trước đó.

gam

Vào khoảng thời gian này năm ngoái, hai đại diện của VCS là Team Flash và GAM Esports cũng đã bỏ lỡ cơ hội tham dự do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đây là năm thứ hai liên tiếp GAM lỡ mất tấm vé tham dự CKTG. GAM Esports cũng không thể tham dự MSI 2021 tại Iceland.

Xem thêm: Thành viên T1 dương tính với Covid – Rủi ro đến CKTG 2021

Với mục tiêu đạt được thành tích cao trong giải đấu CKTG 2021. GAM Esports cùng các đội tuyển tại VCS đã nỗ lực tập luyện trong một thời gian khá dài. Cuối cùng họ vẫn không có bất kỳ trận đấu nào diễn ra tại VCS Mùa Hè 2021. Chi phí về tiền bạc, công sức và cả tinh thần bị tổn thất rất nhiều.

gam

Tình trạng vắng mặt liên tục tại các giải đấu quốc tế đã ảnh hưởng tiêu cực  đến các đội tuyển. Và cũng là một sự thiệt thòi lớn cho đại diện đến từ VCS. Nếu không có giải đấu thì khả năng cao các đội tuyển sẽ mất đi các nhà tài trợ của mình. Dẫn đến nguy cơ tan rã là không xa. Mới đây, hàng loạt tuyển thủ của GAM đã có động thái “rời xa”và dự định cho bến đỗ mới. Điều này càng làm cho nhiều người thêm phần chắc chắn nguy cơ Gam tan rã không còn xa.

Xem thêm: Tuyển thủ liên quân Box Gaming phải nhận án phạt vì gian lận xếp hạng

Theo lời tâm sự của Izumin – COO của GAM. Đội tuyển này đang phải đối mặt với nguy cơ tan rã vì không có bất kỳ một giải đấu nào. Hy vọng vấn đề này sẽ được Riot Games quan tâm. Và có những phương án dự phòng tốt nhất cho những tình huống xấu xảy ra. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Code Game Top War mới và chất lượng nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here