Thành viên T1 dương tính với Covid – Rủi ro đến CKTG 2021

0
1165

Chỉ còn 2 tuần nữa, CKTG 2021 LMHT sẽ chính thức khởi tranh. Người hâm mộ rất lo lắng đến tình trạng sức khỏe của các thành viên trong đội hình T1.

Thật không may mắn cho một nhân viên của tổ chức Esports đã có kết quả dương tính với COVID-19 từ thông báo của T1. Thông tin trên đã làm cho người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các thành viên. Nguy cơ bỏ lỡ giải đấu CKTG 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 nếu các thành viên bị nhiễm COVID-19.

Toàn bộ thành viên trong đội hình T1 đã xét nghiệm khẩn cấp ở Trung tâm y tế. Tính đến bây giờ, các thành viên và nhân viên của tổ chức vẫn chưa thấy dấu hiệu lây nhiễm COVID-19.

Xem thêm: Tuyển thủ liên quân Box Gaming phải nhận án phạt vì gian lận xếp hạng

Faker đăng tin Instagram trấn an người hâm mộ

Tham dự giải  đấu CKTG 2021 tại Iceland , Quỷ Vương và các đồng đội đã sẵn sàng lên đường thi đấu.

Theo thông tin đưa ra, nếu như các thành viên của đội hình T1 đều âm tính với COVID-19. Họ vẫn được lên đường sang Iceland tham dự giải đấu như kế hoạch ban đầu. Nếu các tuyển thủ không may bị nhiễm COVID-19. Rất có khả năng họ sẽ phải thay người hoặc các tuyển thủ dự bị sẽ thay thế họ.

Xem thêm: Talon, Zed và Qiyana trở thành “ông trùm” đi Rừng tại phiên bản 11.18

Vào khoảng ngày 11/10, đội hình T1 sẽ thi đấu từ vòng bảng CKTG 2021. Nhưng sau khi nhập cảnh Iceland. Các HLV và tuyển thủ của đội hạt giống số 3 khu vực LCK. Sẽ phải trải qua quá trình cách ly y tế 2 tuần. Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình giải đấu diễn ra. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here