VCS 2024 Mùa Xuân: Thông báo quan trọng từ BTC VCS sau tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng

0
142

BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng giai đoạn Vòng Bảng. Đọc thông tin chi tiết về việc tạm hoãn giải đấu và điều tra các đội tuyển tham dự VCS.

BTC VCS thông báo tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng

Sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo. Các trận đấu đã bị tạm hoãn từ ngày 15-17/3 và đến nay, BTC VCS 2024 Mùa Xuân đã quyết định tiếp tục tạm hoãn giải đấu để tiến hành điều tra các đội tuyển tham dự VCS. Đồng thời, tất cả các trận đấu còn lại của Vòng Bảng sẽ bị hủy bỏ và kết quả của hai trận đấu vào ngày 14/3 không được tính.

VCS 2024 Mùa Xuân: Thông báo quan trọng từ BTC VCS sau tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng - -1490683834

( Ảnh: Gametv )

Thông báo của BTC VCS nhấn mạnh việc tạm hoãn để điều tra các đội tuyển nghi phạm. Hiện có nhiều tin đồn cho rằng nhiều tuyển thủ tham gia giải đấu đã bị liên quan đến việc cá độ và bán độ.

VCS 2024 Mùa Xuân: Thông báo quan trọng từ BTC VCS sau tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng - -1687939903

( Ảnh: Gametv )

Bảng Xếp Hạng Vòng Bảng và Vòng Playoffs

Bảng Xếp Hạng của Vòng Bảng sẽ tính theo kết quả đến hết Tuần thi đấu thứ 7 (ngày 10/03). Thứ hạng này sẽ được sử dụng để quyết định các đội tuyển tham gia Vòng Playoffs. Các đội tham dự Vòng Playoffs của VCS 2024 Mùa Xuân sẽ bao gồm: Team Secret, GAM Esports, Team Whales, Vikings Esports, CERBERUS Esports, MGN Blue Esports.

VCS 2024 Mùa Xuân: Thông báo quan trọng từ BTC VCS sau tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng - 1112103742

( Ảnh: Gametv )

Tuy nhiên, Vòng Playoffs cũng sẽ bị tạm hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo từ BTC VCS.

LMHT Việt Nam đối mặt với vụ việc tiêu cực

Với việc tất cả các đội tuyển tham dự VCS phải tham gia điều tra, LMHT Việt Nam có thể đang đối mặt với một vụ việc tiêu cực lớn chưa từng có trong lịch sử giải đấu. Cộng đồng fan VCS đang rất quan tâm và lo lắng với hàng loạt tin đồn về việc nhiều tuyển thủ dính líu đến việc cá độ và bán độ.

Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân sẽ chấm dứt sau Tuần thi đấu thứ 7. Chúng ta hãy đợi xem những thông tin mới nhất từ BTC VCS và hy vọng rằng sự việc sẽ được giải quyết một cách công bằng và minh bạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here