Ra mắt Tố Cáo và Tắt Chat cấm chọn – Riot diệt trẻ trâu LMHT

0
1760
riot ra mắt tinh năng tố cáo và tắt chat cấm chọn

Đã bao giờ bạn tham gia một trận game để giải tỏa căng thẳng, nhưng lại căng thẳng hơn bởi những hành vi toxic của đồng đội chưa? Nếu bạn là game thủ LMHT lâu năm chắc chắn bạn đã gặp ít nhất một lần đúng không nào. Với kinh nghiệm 200 năm cân bằng tướng và hơn 10 năm chỉnh sửa client của mình. Riot cuối cùng cũng cho ra mắt tính năng Tố Cáo và Tắt chat cấm chọn ở phiên bản 10.13 và 10.14 này. Vậy có gì đặc biệt? Cùng theo dõi tiếp nhé. 

Tính năng Tắt Chat cấm chọn

Tính năng tắt chat này cho phép bạn sử dụng ngay giai đoạn cấm và chọn của game đấu. Nếu như bạn thực hiện tính năng này, người bị cấp vẫn sẽ bị cấm chat trong trò chơi. Không những vậy, lệnh này tồn tại cho đến khi hai người chơi còn gặp lại ở những trận đấu sau. 

Tuy nhiên, Riot chỉ nhắm đến trải nghiệm trong quá trình chơi game. Nên tắt chat cấm chọn sẽ không hoạt động lúc hết trận và khung chat trên client. Tuy nhiên, nếu nhận ra màn hình tổng cuối trận có ảnh hưởng. Tính năng này vẫn được xem xét để hoạt động đến lúc đó.

Tố Cáo và Tắt chat cấm chọn

Có thể nói, tắt chat cấm chọn rất tiện ích đối với những người chơi chân chính. Khi mà game thủ có thể “khóa mõm trẻ trâu” ngay từ khi bắt đầu game và không phải đọc những lời lẽ tiêu cực trong game. Không những vậy, thao tác này không phải lặp lại qua những game sau. Tuyệt vời!! Tính năng này sẽ được thử nghiệm tại bản vá 10.13 bắt đầu từ server NA và Korea.

Tố Cáo cấm chọn

Tính năng Cấm Chat mang lại trải nghiệm tốt hơn với người chơi. Tố Cáo Cấm Chọn là công cụ “đo đạc” những hành vi tiêu cực đó. Cụ thể, Riot sẽ cho chạy thử nghiệm tính năng này rà soát các hành vi tiêu cực. Xem xét mức độ nghiêm trọng của chúng tác động đến game như: tỉ lệ thắng, tỉ lệ tố cáo trong game…. Từ đó, lên kế hoạch cho một hệ thống trừng phạt mới. Dự kiến hệ thống phạt này sẽ được phát triển trong năm nay đến 2020

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống Tố Cáo và Tắt Chat cấm chọn. Có thể nói đây là tính năng mà người chơi mong đợi xuất hiện nhất trong LMHT. Giúp môi trường chơi game trong sạch hơn và thoải mái hơn. Cùng đón đọc các tin Esport khác tại chuyên mục của chúng tôi nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here