Faker chơi lớn: Mời toàn bộ khán giả “Gà rán BBQ” mừng cột mốc 1000 trận đấu

0
1047

Vào tối ngày 18/02, trận “Đại Chiến Viễn Thông” giữa T1 và KT Rolster đã khép lại với chiến thắng long trời lở đất dành cho Faker và những người đồng đội của mình. Với sự sa sút quá lớn của KT trong những năm gần đây, ý nghĩa của trận đại chiến này không còn quan trọng như xưa, khi mà T1 thường là đội có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ.

Tuy nhiên, hôm nay lại là một ngày hoàn toàn khác, khi ván đấu đầu tiên giữa T1 và KT cũng là cột mốc đánh dấu ván đấu thứ 1.000 trong sự nghiệp của Faker. Và trong thời khắc quan trọng như vậy, Quỷ Vương đã đánh dấu kỷ niệm của mình bằng màn trình diễn xuất sắc để mang về chiến thắng cho đội bóng và người hâm mộ.

Tuy nhiên, chiến thắng trước KT không phải là món quà duy nhất mà Faker dành tặng cho người hâm mộ. Cách đây ít giờ, cầu thủ này đã đăng tải thông báo trên Instagram cá nhân về chương trình kỷ niệm sự kiện trọng đại của mình. Như vậy, tất cả khán giả đến xem trực tiếp trận đấu tại LoL Park Arena hôm nay sẽ nhận được một phần gà rán miễn phí.

Xem thêm: Ryze tại LPL “đẳng cấp” hơn hẳn LCK –  Lý do là gì?

Khán giả chỉ cần xuất trình vé trận đấu tại quầy gà rán gần khu vực thi đấu là sẽ nhận ngay phần ăn miễn phí này, kèm theo đó là lời cảm ơn từ Chủ tịch Faker đã theo dõi và cổ vũ đồng đội trong suốt chặng đường gần 10 năm qua của cạnh tranh chuyên nghiệp.

Sự hào phóng của Faker đã khiến những khán giả may mắn tham dự LoL Park và nhận được món quà đặc biệt này cảm thấy “vui như mở hội”. Bởi không chỉ đơn thuần là một bữa ăn miễn phí mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của Faker dành cho người hâm mộ của mình. Và không chỉ vậy, theo một số khán giả, những suất ăn này dành cho tất cả những ai đến xem trận đấu, không phân biệt những người ủng hộ T1 hay KT. Chính vì vậy, Quỷ Vương lại càng ghi điểm trong mắt cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here