Ngài Trâu “lên chức”, sắp trở thành ông bố bỉm sữa

0
2486

Trên trang cá nhân, Trâu cho biết mình sắp lên chức Bố. Khán giả hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến ông bố bỉm sữa, đồng thời nhắn nhủ Ngài Trâu đừng giành khóc với con.

Trâu Cày Thuê (hay còn gọi là Ngài Trâu) tên thật là Nguyễn Duy Phương. Đây là cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trên sóng stream. Điểm nổi bật của Trâu là sở hữu kỹ năng, tư duy về game cao, đồng thời Trâu cũng có số rất đỏ khi chơi những tựa game đòi hỏi nhân phẩm.

Ngoài việc theo dõi stream, đời tư của Trâu cũng được khán giả hết sức quan tâm, chú ý. Vốn là một streamer đi lên từ hoàn cảnh khó khăn, Trâu rất được mọi người yêu quý. Anh chàng hiện đã có một gia đình hạnh phúc và mái ấm viên mãn. Bã xã của Trâu, Hồng Quế, luôn là hậu phương vững chắc để anh làm tốt công việc của mình.

Mới đây, Trâu cũng đã chia sẻ một tin tức mừng đến với những người hâm mộ đó là việc anh chàng chuẩn bị lên chức bố. Nguyên văn bài viết của Trâu như sau: “Chính thức lên chức Bố. Chào mừng thành viên mới (Nghé). Được 3 tháng rồi mọi người, giờ mới thông báo tại bác sĩ kêu đừng kể ai hết”.

Như vậy, sau một năm rưỡi về chung một nhà, cặp đôi Trâu – Hồng Quế sẽ chuẩn bị đón em bé đầu lòng. Theo chia sẻ của Trâu, gia đình anh đã có bé Nghé được 3 tháng, nhưng vì nghe lời bác sĩ nên giờ đây mới có thể công bố. Quả thật, quyền năng của bác sĩ là không thể xem thường phải không nào, bảo cưới là cưới, công bố là công bố.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Ngài Trâu. Nữ MC quốc dân Minh Nghi không giấu nổi sự bất ngờ: “Ôi chúc mừng anh và gia đình ạ”.

“Chúc mừng Ngài và gia đình. Roll cú này Red Dog quá”

“Nhân phẩm thượng thừa, đẻ ra nghé hay là bê”

Bên cạnh đó, cũng có không ít những bình luận khịa vui Ngài Trâu bởi cái tính hay đổ thừa và thường chơi hệ “khóc” của Ngài:

“Chúng ta sắp có người chơi hệ khóc V2.0”

“Chúc mừng anh và gia đình ạ. Roll quả này đỏ lắm rồi nên bớt khóc nha anh”

“Chào mừng bé Nghé và ông bố Trâu sắp có người khóc thay nhé”

“Chúc mừng Ngài nhé, Ngài đừng giành khóc với con nha Ngài”

Như vậy là làng stream game sắp chào đón thêm một ông bố bỉm sữa mới. Trở thành một ông bố cũng đồng nghĩa Trâu sẽ phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để có thể lo lắng chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Chúc cho gia đình Ngài Trâu thật hạnh phúc và viên mãn.

Thông tin thêm về Ngài Trâu dành cho những bạn quan tâm. Trâu sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, hết lớp 12 anh không thể tiếp tục học lên đại học. Trước khi gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại, Trâu có chơi DOTA, MU để kiếm tiền mua thẻ điện thoại. Bạn của Trâu thấy anh chơi game giỏi nhưng phải đi làm công nhân nên xin gia đình cho đi làm streamer. Sự nghiệp streamer của anh chàng bắt đầu từ đây.

Nhờ là một trong những streamer nhận được nhiều sự quan tâm trên TalkTV, Trâu nhanh chóng kiếm được rất nhiều hợp đồng cày thuê béo bở. Thành công nối tiếp thành công, “Trâu cày thuê” công khai tuyển dụng nhân viên, lập web để tạo thành trùm cày thuê nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tháng 6/2015, Trâu từng bỏ công việc cày thuê để chuyển hướng sang làm caster nhưng bị tước khung thi đấu chỉ sau 6 tháng (12/2015). Trâu quay lại tiếp tục cày thuê. Theo QTV – người được xem là tượng đài trong làng LMHT đánh giá: “Trâu hoàn toàn có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp nếu không dính án phạt cày thuê”. Hiện tại, Ngài Trâu sở hữu một trang fanpage với hơn 1 triệu 2 lượt follow, 1 kênh YouTube có gần 650K lượt subscribes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here