Truy tìm top 3 quân cờ Đấu Trường Chân Lý sắp “hóa thần”

0
1324

Bước vào phiên bản 10.25, những quân cờ nào sẽ vươn lên bức phá tại Đấu Trường Chân Lý? Câu hỏi này đã gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng các kỳ thủ thời gian gần đây. Sau đây, Vnesport247 sẽ giúp bạn điểm qua 3 ứng viên được đánh giá sẽ trở nên cực kỳ mạnh tại phiên bản DTCL 10.25.

Hecarim – Unit Tiên Phong mạnh nhất bản 10.25

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng sự thực là Hecarim sắp được Riot buff mạnh toàn diện từ tộc – hệ cho đến chính bản thân vị tướng này. Theo dự đoán của nhiều người chơi thì tại bản DTCL 10.25, Hecarim hoàn toàn có khả năng trở thành unit Tiên Phong mạnh nhất vào giữa trận.

Điểm yếu của unit Thần Rừng chính là tương đối yếu vào giai đoạn bắt đầu round đấu. Nguyên nhân là bởi các unit này chưa tích được đủ giáp và kháng phép. Tuy nhiên, đối với Hecarim việc lượng giáp của Tiên Phong được buff sẽ tạo điều kiện cho quân cờ này càng thêm “trâu bò”. Hecarim sẽ tồn tại đủ lâu để cho hiệu ứng Thần Rừng đạt đến cộng dồn tối đa.

Ngoài ra, ngay cả khả năng hồi phục của Hecarim cũng được buff theo hướng quân cờ này sẽ sử dụng chiêu sớm và thường xuyên hơn khi mà năng lượng tối đa được giảm xuống. Có thể thấy trong phiên bản DTCL 10.25, Hecarim sẽ vừa có nhiều giáp,kháng phép đồng thời còn phục hồi mạnh. Vị tướng này hoàn toàn hứa hẹn sẽ trở thành một “lá chắn thép” mạnh mẽ cho đội hình Thần Rừng phiên bản mới nhất.

Lời khuyên dành cho các game thủ chính là hãy ghép cho Hecarim Áo Choàng Lửa từ sớm. Như vậy sẽ giúp cho vị tướng này vừa đống góp sát thương lại thêm phần cứng cáp.

Xin Zhao – “Chiến thần” mới Đấu Trường Chân Lý 10.25

Lần này có vẻ như Riot Games đang lên kế hoạch biến Xin Zhao trở thành một “chiến thần” Đấu Trường Chân Lý. Bằng chứng chính là họ đang buff liên tục cho quân cờ này trong các phiên bản vừa qua. Đặc biệt tại DTCL 10.25 sắp tới, Xin Zhao còn được Riot gia tăng lượng lớn sát thương cho kỹ năng và tốc độ đánh căn bản.

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho Xin Zhao 2 sao trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ vào giữa trận. Từ đó giúp cho người chơi có thể giữ máu tốt hơn.

Khi Xin Zhao mạnh lên, các team Song Đấu, Chiến Tướng rất nhiều khả năng sắp trở thành meta. Bởi chúng sẽ có thêm một chủ lực cực mạnh, từ đó có thể đa dạng hóa đồi hình một cách dễ dàng.

Ví dụ như khi bạn chơi Song Đấu nhưng roll mãi không ra Yasuo 3 sai. Lúc này bạn cũng đừng nên bỏ cuộc sớm. Tướng Xin Zhao sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu hụt sát thương và chống chịu một cách hiệu quả.

Tóm lại, bước vào phiên bản Đấu Trường Chân lý 10.25 sắp tới Xin Zhao sẽ cực khỏe. Chỉ cần Huyết Kiếm là quân cờ này đủ để “cân team” rồi.

Veigar – Tỏa sáng sau thời gian bị quên lãng

Khác với Hecarim và Xin Zhao, Veigar tại Đấu Trường Chân Lý 10.25 không hề nhận được buff trực tiếp nào. Tuy nhiên với việc Thần Rừng (đặc biệt là Hecarim) trở nên mạnh hơn, Veigar sẽ có cơ hội trở lại “sàn đấu” sau một thời gian dài vắng bóng.

Tại mùa 4, điểm yếu của Veigar chính là không thực sự mạnh khi vừa lên cấp độ 2 sao. Chính vì vậy mà unit này khá khó gánh team từ sớm. Tuy nhiên với việc các unit tuyến đầu của Thần Rừng như Maokai, Hecarim mạnh lên thì Veigar sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tích cộng dồn sát thương từ kỹ năng.

Ngoài ra, sát thương của hệ Pháp Sư ở mốc 6 cũng được gia tăng. Điều này giúp cho tốc độ tích lũy cộng dồn của tướng Veigar trở nên nhanh hơn. Trước đó, Nami và Lulu đã được buff và tỏ ra cực kỳ mạnh. Sự bá đạo vào cuối trận của Ahri vẫn được duy trì. Như vậy, các đội hình xoay quanh 6 Pháp sư sẽ vẫn vô cùng khỏe trong phiên bản tới. Và như vậy, hiệu ứng gây sát thương khủng khiếp của Veigar sẽ được phát huy tối đa sức mạnh và trở thành phương án kết liễu trận đấu.

Như đã điểm qua ở trên, chúng ta sẽ có 3 cái tên sáng giá cho vị trí tướng cực mạnh tại Đấu Trường Chân Lý 10.25 gồm Hecarim, Xin Zhao và Veigar. Mặc dù chỉ mới là đánh giá của các game thủ nhưng chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở cho sự bùng nổ của 3 vị tướng này. Hãy chờ đợi sự thể hiện của các vị tướng này tại DTCL 10.25 các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here