Riot ra mắt trang phục Yasuo Hàng Hiệu khuấy đảo cộng đồng LMHT

0
4475
giới thiệu trang phục yasuo hàng hiệu
Giới thiệu trang phục Yasuo hàng hiệu

Sau bao ngày chờ đợi, trang phục Yasuo Hàng Hiệu – True Damage Yasuo Prestige Edition cuối cùng cũng ra mắt cộng đồng LMHT. Không để các anh em game thủ “fan cứng” của skin này chờ lâu hơn nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất tần tật thông tin mới nhất của trang phục này. Mời các bạn cùng khám phá những bất ngờ thú vị qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

“Tất tần tật” về trang phục Yasuo Hàng Hiệu

Skin True Damage Yasuo là dòng trang phục LMHT được thiết kế với sự hợp tác của AAPE BY *A BATHING APE®. Tất cả những thông tin từ A đến Z của dòng skin này như sau:

Giới thiệu skin True Damage Yasuo

True Damage Yasuo Prestige Edition là skin LMHT được sản xuất dưới sự hợp tác cùng AAPE BY * A BATHING APE®. Đây là trang phục có những bước đột phá vô cùng mới mẻ. Bộ trang phục này của Yasuo được lấy cảm hứng và thiết kế từ bộ sưu tập AAPE BY * A BATHING APE® X LEAGUE OF LEGENDS. True Damage Yasuo Prestige Edition sẽ bắt đầu mở khóa độc quyền từ nay cho đến hết năm 2020 với 100 điểm Uy tín.

Thông báo của Riot về trang phục Yasuo Hàng Hiệu
Thông báo của Riot về trang phục True Damage Yasuo Prestige Edition

Tiểu sử skin Yasuo Hàng Hiệu

“Sau thành công toàn cầu của “GIANTS”, nhà sản xuất bí ẩn – Yasuo nhận được rất nhiều yêu cầu hợp tác. Tuy nhiên anh ấy đều lần lượt từ chối từ hợp đồng thu âm cho đến tài trợ quần áo. Yasuo chỉ thích đứng ngoài ánh đèn sân khấu để tập trung vào những niềm vui giản dị khi hòa nhịp âm nhạc. Thế rồi A Bathing Ape bằng cách nào đó đã thu hút được sự chú ý của anh ấy. Giờ đây, với những sợi chỉ vàng để phù hợp với sự sáng chói trong âm nhạc của mình, Yasuo khiến cả thế giới chú ý. Những người hâm mộ và các nhà phê bình cũng đang chờ đợi để được nghe ca khúc sẽ làm nên một cuộc cách mạng tiếp theo của anh ấy.”

trang phục yasuo hàng hiệu toàn cảnh
trang phục yasuo hàng hiệu mới

Biểu tượng người chơi mới

Cùng với sự ra mắt của skin Yasuo Hàng Hiệu thì chúng ta cũng sẽ có sẵn một biểu tượng người chơi mới khi mua phiên bản True Damage Yasuo Prestige.

trang phục yasuo hàng hiệu và biểu tượng người chơi mới

Bộ sưu tập True Damage Yasuo

Không chỉ sản xuất skin cho tướng Yasuo trong game, hiện tại trang web bán hàng của Riot Games còn có sẵn mẫu áo thun phiên bản giới hạn True Damage Yasuo x AAPE.

trang phục yasuo hàng hiệu áo thun
Áo thun phiên bản giới hạn True Damage Yasuo x AAPE

Yasuo đánh bại mọi thể loại, vẽ nên toàn bộ vũ trụ bằng những kết cấu âm thanh hoang dã. Nổi tiếng là người khó tính và chọn lọc kỹ càng về những lần hợp tác của mình, Yasuo coi True Damage là nền tảng để cách mạng hóa quá trình trải nghiệm âm nhạc của mọi người.

Bộ sưu tập quần áo Yasuo True Damage
Bộ sưu tập quần áo Yasuo True Damage

Ngoài ra, một bộ sưu tập quần áo Yasuo True Damage mới cũng sẽ có sẵn tại các cửa hàng AAPE.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu toàn bộ những thông tin mới nhất về trang phục Yasuo Hàng Hiệu. Để cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT mới nhất, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tức thú vị từ các chuyên mục của Vnesport247 mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here