Cập nhật lịch thi đấu chung kết AWC Liên quân 2021

0
1480

Lịch thi đấu trận chung kết AWC 2021 mới nhất. Saigon Phantom – đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 3 đội mạnh nhất AWC 2021.

Sau khi đánh bại MAD Team, Saigon Phantom sẽ đối đầu với MOP ở chung kết nhánh thua. Nếu dành chiến thắng, thì tại vòng chung kết, họ sẽ phải đối đầu với đối thủ lớn là DTAC Talon. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể mà vnesport247 muốn gửi đến các bạn.

Lịch thi đấu chung kết AWC Liên Quân mới nhất

Trận chung kết nhánh thua: 16h00 ngày 11/7/2021.  Đối đầu giữa: SGP vs MOP 

Trận chung kết tổng: 16h00 ngày 18/7/2021. Đối đầu giữa DTN vs SGP/MOP

Tại vòng chung kết nhánh thua hay chung kết tổng, các đội sẽ đi đấu với thể thức B07 (tức là ai dành 4 trận thắng sẽ là đội chiến thắng) và cấm chọn quốc tế. Cụ thể trong 6 ván đấu đầu tên, mỗi đội không được chọn tướng mà mình đã chơi trước đó. Riêng ở ván 7 thì quay lại cấm chọn thông thường. Lúc này các đội có thể thỏa sức triển khai chiến thuật cùng lối chơi của mình để giành chiến thắng.

Xem thêm: Tổng hợp danh sách Hệ Tộc mới trong ĐTCL mùa 5.5

Quay lại trận đấu của đại diện Việt Nam. SGP sẽ phải đối đầu với Most Outstanding Player tại trận chung kết nhánh thua. Đối thủ của chúng ta là nhà đương kim vô địch GCS mùa Xuân 2021. MOP được đánh giá có đội hình chất lượng và giàu tài năng. Họ có những chiến thuật độc lạ làm bất cứ đối thủ nào cũng phải “dè chừng”. Đây được xem là một thử khách khá lớn cho Saigon Phantom để đến với ngôi vương AWC năm nay. Tuy nhiên, SGP cũng là đội tuyển đang có phong độ rất tốt. Hãy luôn tin tưởng và ủng hộ hết mình cho đại diện của VN nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here