Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian

0
98

Dự án game nhập vai thế giới mở (MMORPG) dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Riot Games đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình phát triển và việc phát triển sẽ mất rất nhiều thời gian.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại trong quá trình phát triển

Dự án game nhập vai thế giới mở (MMORPG) dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Riot Games đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình phát triển. Theo thông tin mới nhất từ nhà đồng sáng lập Riot Games, Marc “Tryndamere” Merrill, dự án này đã được “đập đi xây lại” và việc phát triển sẽ mất rất nhiều thời gian.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - 1089585250

( Ảnh: Gamek )

Dự án MMO LMHT đã được Riot công bố vào khoảng 5 năm trước, khi họ tổ chức sự kiện sinh nhật 10 tuổi của Riot Games. Khi đó, Riot đã công bố rằng họ đang phát triển nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm VALORANT (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất), Huyền Thoại Runeterra (trò chơi thẻ bài) và 2XKO (trò chơi đối kháng). Ngoài ra, Riot cũng có ý định mở rộng vào thị trường game di động với việc phát hành Tốc Chiến và ĐTCL Mobile.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - 1786510139

( Ảnh: Gamek )

Những khó khăn gặp phải trong dự án MMO LMHT

Tuy nhiên, dự án MMO LMHT đã gặp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt, vị trí Trưởng nhóm sản xuất của trò chơi đã trải qua nhiều sự thay đổi trong khoảng 1 năm qua. Ban đầu, Greg “Ghostcrawler” Street, Phó giám đốc Riot kiêm Trưởng nhóm dự án MMO LMHT, đã rời Riot Games vì lý do cá nhân vào tháng 3 năm 2023. Sau đó, vị trí này được chuyển giao cho Vijay Thakkar, một nhà làm game có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các trò chơi như Star Wars Galaxies và Age of Empire III. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Riot cho biết vị trí Trưởng nhóm dự án MMO LMHT đã được chuyển giao cho Riot Faburisu, một cựu nhân viên EA đang làm việc tại Riot.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - 515325868

( Ảnh: Gamek )

Sự thay đổi lãnh đạo liên tục và quyết định “đập đi xây lại” đối với dự án đã làm kéo dài quá trình phát triển MMO LMHT. Marc “Tryndamere” Merrill đã thông báo rằng trong thời gian tới, không có thông tin mới về dự án này và game thủ sẽ phải chờ đợi rất lâu để có thể trải nghiệm trò chơi này.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - -422197345

( Ảnh: Gamek )

Cam kết của Riot Games và hy vọng cho dự án MMO LMHT

Tuy tin tức này đã khiến cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy buồn và lo lắng về tương lai của dự án, nhưng Marc “Tryndamere” Merrill cũng trấn an rằng Riot đang làm việc chăm chỉ và dồn tâm huyết để thực hiện dự án này. Với vũ trụ LMHT sẵn có với thế giới rộng lớn, nhân vật phong phú và cốt truyện hấp dẫn, hy vọng rằng việc làm mới định hướng phát triển sẽ giúp Riot hoàn thành dự án MMO LMHT thành công trong tương lai.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - -795199248

( Ảnh: Gamek )

Dù vậy, việc MMO LMHT bị “đập đi xây lại” và sự trì hoãn trong quá trình phát triển đã khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng và không chắc chắn liệu trò chơi này có bao giờ trở thành hiện thực hay không. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, game thủ vẫn có thể tận hưởng các tựa game khác của Riot như VALORANT và Huyền Thoại Runeterra.

Dự án MMO Liên Minh Huyền Thoại gặp trở ngại, việc phát triển mất nhiều thời gian - -591902853

( Ảnh: Gamek )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here