Sena stream xin lỗi sau bê bối vỡ nợ, sau tất cả Thầy Giáo Ba vẫn “cứu Tú”

0
2556

Sau bê bối vỡ nợ “động trời” cách đây vài ngày, qua buổi stream Sena đã gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ, các anh em thân thiết và bạn gái. Ngoài ra, Sena cũng chia sẻ vào lúc “cùng đường” Thầy Giáo Ba vẫn không hề bỏ mặc anh.

Vụ việc Sena vỡ nợ với số tiền lên đến hàng tỷ đồng đã khiến cộng đồng LMHT Việt rúng động. Những thông tin xoay quanh việc Sena sẽ giải quyết thế nào với khoản nợ này được rất nhiều người quan tâm. Một trong những nhân vật có mối quan hệ thân thiết với Sena chính là Thầy Giáo Ba mới đây đã có một số thông báo liên quan đến vụ việc trên trang cá nhân Facebook của mình.

Cụ thể, đầu tiên Thầy Giáo Ba đã thông báo về việc Sena sẽ có một buổi stream nói rõ mọi chuyện. Ngoài ra, anh còn đăng kèm một bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa anh và một nhân vật tên N. Được biết đây là một trong những người bị Sena vay nợ.

Theo nội dung tin nhắn, Thầy Giáo Ba đã thông báo cho anh N. việc Sena đang chuẩn bị stream. Thông qua không khí nhắn tin giữa 2 người, có thể thấy anh cũng đã rất nỗ lực dàn xếp chuyện nợ nần của Sena với anh N. một cách ổn thỏa nhất. Có lẽ chính anh đã thay mặt người em thân thiết của mình trao đổi với một trong các chủ nợ.

Theo Thầy Ba, chuyện nợ nần của Sena hiện đã tạm thời có phương án giải quyết. Và để đưa ra được kết quả như hiện tại, tất cả là nhờ vào thiện chí hợp tác từ phía chủ nợ – anh N.

Ngay sau khi thông báo của Thầy Giáo Ba đăng tải, Sena cũng đã on-tream và tự mình chia sẻ về biến cố vừa xảy ra. Trên sóng steam, Sena đã tường thuật toàn bộ nguyên nhân vì sao bản thân lại lâm vào tình cảnh vỡ nợ.

Theo đó, quá trình này đã diễn ra trong một thời gian rất dài. Mặc dù đã cố gắng stream để trả nợ. Nhưng thực sự số tiền vay cùng lãi suất quá lớn. Tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con” đã khiến anh chàng rơi vào khốn đốn. Có tháng, số tiền lãi Sena phải gánh lên đến cả trăm triệu đồng. “Túng quá hóa liều” nên nam streamer đã “chơi dại” khi quay lại con đường cờ bạc với hy vọng có cơ hội đổi đời, một lần trả sạch số nợ. Thế nhưng dường như Thần Bài không “độ” anh chàng. Tình trạng nợ nần của Sena càng trở nên bi đát hơn.

Cũng theo Sena chia sẻ, vụ việc anh N. đăng đàn thông báo về tình trạng nợ nần lại chính là một cú cứu cánh cho nam streamer. Bởi sau khi thông tin này lan truyền, các chủ nợ còn lại đã quyết định xóa phần lãi và chỉ yêu cầu anh trả phần nợ gốc. Coi như cũng là trong họa có phúc.

Ngoài trình bày nguyên nhân nợ nần, trên sóng stream Sena cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến anh N., Thầy Giáo Ba, các anh em thân thiết, fan hâm mộ và cả bạn gái Chubby. Xin lỗi vì anh đã lợi dụng lòng tin cũng như đánh mất sự tin tưởng của mọi người.

Đồng thời, cựu tuyển thủ cũng chia sẻ việc anh được Thầy Giáo Ba tạo điều kiện tiếp tục stream để kiếm tiền trả nợ. Điều này có nghĩa, hợp đồng stream của anh vẫn được giữ nguyên dù đã bị “cấm cửa” lại SBTC.

Như vậy có thể thấy, dù rất thất vọng về đứa em thân thiết nhưng Thầy Giáo Ba vẫn cố gắng tạo điều kiện cho Sena có một công việc kiếm tiền trả nợ. Mặc dù cơ hội lại SBTC đã thực sự khép lại nhưng có lẽ đây cũng là một kết cục đẹp cho anh chàng. Hy vọng với bài học đắt giá này, Sena có thể tự mình đứng dậy và từ bỏ con đường cờ bạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here