Riot cài cắm nhiệm vụ ẩn PsyOps khiến cộng đồng LMHT cực kỳ háo hức

0
3455
tìm hiểu nhiệm vụ ẩn PsyOps
Tìm hiểu nhiệm vụ ẩn PsyOps

Như Riot đã nhá hàng trước đó, sự kiện LMHT lớn tiếp theo sau Hoa Linh Lục Địa sẽ có liên quan đến nhóm trang phục có tên PsyOps. Và không để game thủ chờ lâu, mới đây Riot cũng đã tung ra nhiệm vụ ẩn PsyOps khiến cộng đồng người chơi xôn xao. Cụ thể thông tin về nhiệm vụ ẩn LMHT này ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Riot bất ngờ tung nhiệm vụ ẩn PsyOps

Mới đây, rất nhiều người chơi trong nước và quốc tế đã sở hữu được biểu cảm “Phong Cách Bậc S”. Đây là phần thưởng từ nhiệm vụ ẩn đã được Riot cài cắm trong LMHT với mục đích giới thiệu tướng mới Samira. Và không chỉ có nhiệm vụ ẩn dành cho cô nàng Xạ Thủ này. Riot Games cũng đã cài nhiệm vụ ẩn PsyOps.

giới thiệu nhiệm vụ ẩn PsyOps
Nhiều game thủ Hàn Quốc đã nhận được biểu tượng PsyOps

Với nhiệm vụ ẩn LMHT dành cho nhóm trang phục mới này, thay vì nhận được biểu cảm như Samira thì người chơi sẽ sở hữu một biểu tượng anh hùng đặc biệt. Một người chơi tại chương trình LPP ở Hàn Quốc đã tìm được cách sở hữu biểu tượng này.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ ẩn PsyOps

Ngay khi thông tin về nhiệm vụ ẩn của nhóm trang phục PsyOps được hé lộ, rất nhiều game thủ đã háo hức tìm cách sở hữu biểu tượng của nhiệm vụ. Sau đây là cách để cách game thủ làm nhiệm vụ ẩn:

Để có được biểu tượng PsyOps, người chơi cần chơi liên tiếp 5 trận. Lưu ý bạn phải chơi với 1 trong các tướng sau: Master Yi, Sona, Ezreal, Vi và Shen.

Để sở hữu được biểu tượng BRG, game thủ cần chơi liên tục 5 trận với một trong các tướng Zed, Viktor, Pyke và Kayle.

Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cả hai biểu tượng này trong cùng một tài khoản.

Sau khi có biểu tượng, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ ẩn. Người chơi sẽ thực hiện đổi biểu tượng anh hùng của bản thân thành 1 trong 2 biểu tượng trên. Sau khi hoàn thành 5 trận đấu, bạn sẽ được nhận phần thưởng.

Phần thưởng dành cho người chơi là Rương và Chìa Hextech.

Cách làm nhiệm vụ ẩn PsyOps
Cách làm nhiệm vụ ẩn skin PsyOps

Những bất ngờ được hé lộ qua nhiệm vụ ẩn LMHT

Có thể thấy nhiệm vụ ẩn này không chỉ giới thiệu cho người chơi dòng skin PsyOps. Chúng ta có thể nhận ra LMHT lại sắp có thêm một nhóm trang phục mới với tên gọi BRG (Black Rose Group). Và hai nhóm trang phục này hoàn toàn khác nhau về biểu tượng lẫn màu sắc. Nhiều người cho rằng rất có thể skin BRG sẽ là nhóm trang đấu tranh hoặc đối lập với PsyOps trong vũ trụ.

Biểu tượng nhóm trang phục BRG đã được hé lộ
Biểu tượng nhóm trang phục BRG đã được hé lộ

Hiện tại các tướng đại diện cho skin BRG gồm có 4 cái tên Pyke, Zed, Viktor, Kayle. Trong khi đó nhóm PsyOps lại có đến 5 thành viên. Và rất nhiều suy đoán cho rằng vị tướng thứ 5 sở hữu trang phục BRG chính là Samira. Hoặc cũng có thể nhóm skin này chỉ có 4 thành viên. Đến hiện tại, hình ảnh bị lộ duy nhất về nhóm trang phục này chỉ có của tướng Pyke mà thôi. Vậy nên bí ẩn về nhóm skin BRG vẫn cần chờ Riot giải đáp trong thời gian tới.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về nhiệm vụ ẩn PsyOps mà Riot đã cài cắm vào LMHT để giới thiệu dòng skin mới này. Hướng dẫn làm nhiệm vụ ẩn đã được chúng tôi cung cấp chi tiết, các game thủ hãy nhanh chân trải nghiệm ngay nhé. Ngoài ra, nếu muốn cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT hấp dẫn mỗi ngày, mời các bạn đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here