Top 4 đội hình DTCL mạnh nhất 10.17 game thủ nên tham khảo

0
2032
top 4 đội hình dtcl mạnh nhất 10.17
Top 4 đội hình DTCL mạnh nhất 10.17

Đấu Trường Chân Lý 10.17 đội hình nào mạnh nhất? Đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều anh em game thủ đau đầu dạo gần đây. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn top 4 đội hình DTCL mạnh nhất 10.17 ở thời điểm hiện tại.

Xạ Thủ – Phi Hành Gia

Tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng, thế nhưng Xạ Thủ – Phi Hành Gia đã trở lại Đấu Trường Công Lý. Tại phiên bản 10.17, mặc dù bị Riot nerf nhưng sức mạnh của đội hình này vẫn không hề giảm đi. Sở dĩ Xạ Thủ – Phi Hành Gia phổ biến nguyên nhân một phần là bởi đây chính là đội hình được rất nhiều cao thủ tin dùng tại CKTG DTCL. Một khi các proplayer tin dùng thì những người chơi khác học theo cũng không quá khó hiểu.

đội hình dtcl mạnh nhất 10.17 xạ thủ phi hành gia
Đội hình Xạ Thủ – Phi Hành Gia

Hiện tại, các game thủ đã tìm ra được cách hạn chế việc “bóp” của Gnar. Đây chính điểm cải thiện vượt bậc của Xạ Thủ – Phi Hành Gia. Về cơ bản, Gnar sẽ tìm mọi cách hất đối thủ ra xa vị trí mà mình tấn công. Vậy nên các cao thủ sẽ xếp quân cờ này vào một cánh với Jhin. Khi bị tấn công và dùng chiêu cuối, Gnar sẽ hất đối thủ xa khỏi chủ lực của team, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn sát thương chính.

Đội hình Jhin – Hắc Tinh

Đội hình DTCL mạnh nhất 10.17 tiếp theo chính là Jhin – Hắc Tinh. Trong khi Xạ Thủ – Phi Hành Gia cần 4 quân cờ Xạ Thủ, team Jhin – Hắc Tinh chỉ cần 2. Nhiều game thủ đã nhận ra một điều, sát thương của Jhin khi có buff từ 2 hay 4 Xạ Thủ không khác nhau nhiều. Thay vào đó, với 4 Hắc Tinh thì quân cờ này sẽ có thể được cộng 1 lượng damage cực khủng. Bên cạnh đó, thay vì 6 Hắc Tinh thì với từ 4 – 5 vị trí trống trong đội hình này cũng giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn.

đội hình dtcl mạnh nhất 10.17 jhin hắc tinh
Team Jhin – Hắc Tinh bá đạo

Với đội hình này, Jhin và Shaco có thể sử dụng những món đồ giống nhau vô cùng. Cả hai cùng dùng item từ Kiếm B.F và Cung Gỗ, cùng cần Giáp Thiên Thần. Điều này sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc chọn chủ lực. Nếu như Shaco lên 2 sao sớm, bạn hãy đồn item cho gã gánh kèo. Còn nếu Jhin lên 2 sao thì quả thật rất lý tưởng .

Kiếm Khách – Đội hình DTCL mạnh nhất 10.17

Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý 10.17 tiếp theo chính là Kiếm Khách. Hiện tại meta đang có 2 team Kiếm Khách chính là Shredder với Xayah chủ lực, Master Yi chủ lực và buff Nổi Loạn.

đội hình mạnh đấu trường chân lý 10.17 kiếm khách
Team Shredder đã trở lại rank đơn

Với đội hình có Xayah, ưu điểm chính là cực mạnh ở đầu trận. Nếu người chơi hyper-roll thành công và có được quân cờ này 3 sao thì chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn. Điểm yếu của đội hình này chính là phụ thuộc vào “nhân phẩm”. Nếu bạn không sở hữu được Xayah 3 sao thì coi như chấp nhận sẵn thất bại.

Đội hình Master Yi - Kiếm Khách cực mạnh
Đội hình Master Yi – Kiếm Khách cực mạnh

Về đội hình Master Yi, yếu tố may rủi không “sâu đậm” như Xayah. Bạn chỉ cần có Master Yi 2 sao là đủ mạnh rồi. Tuy nhiên khó khăn ở đây chính là unit này cần một chiếc Đại Bác Liên Thanh mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Có thể thấy cả 2 đội hình Kiếm Khách đều có những hạn chế riêng. Tuy nhiên nếu đạt được team-comp hoàn chỉnh thì đây chính là đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý 10.17 các game thủ không nên bỏ lỡ.

Phi Công – Phù Thủy

Bên cạnh Xạ Thủ, tộc – hệ được sử dụng nhiều nhất tại vòng loại CKTG DTCL chính là Phi Công. Thậm chí ở một số trận đấu có đến 3 tuyển thủ dùng đội hình này. Điểm mạnh của đội hình Phi Công – Phù Thủy chính là ngưỡng sức mạnh lớn, linh hoạt trong các trang bị cho Siêu Robot.

đội hình dtcl mạnh nhất 10.17 phi công
Đội hình Phi Công rất được ưa chuộng

Để chơi đội hình Phi Công không hề đơn giản. Người chơi đôi lúc sẽ gặp trường hợp cần nâng cấp Annie, Rumble lên 2 sao nhưng không dám roll bởi phải tích tiền lên cấp nhằm kiếm Fizz. Với đội hình này, lời khuyên cho người chơi là chỉ nên mua các tướng có trong đội hình Phi Công – Phù Thủy. Bạn cũng hãy sử dụng các quân cờ như Ziggs, mở team Nổi Loạn để vượt qua khó khăn trước khi có được Siêu Robot.

Vừa rồi là những đội hình DTCL mạnh nhất 10.17 dành cho các game thủ. Hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ để lựa chọn cho mình đội hình thật thích hợp nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT nói chung và DTCL nói riêng thì đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here