Riot Games chính thức phát hành ca khúc chủ đề CKTG 2020 – Take Over

0
1856
ra mắt ca khúc chủ đề cktg 2020
Ra mắt ca khúc chủ đề CKTG 2020

Sau sự trùng hợp giữa ca khúc chủ đề Phoenix và đội tuyển vô địch tại CKTG 2019 FunPlus Phoenix, cộng đồng LMHT đã đùa vui rằng ca khúc chủ đề chính là một lời “tiên tri”. Chính vì vậy nên ca khúc chủ đề CKTG năm nay càng được nhiều người hâm mộ mong đợi. Và đúng như thông báo từ trước, Riot Games đã chính thức phát hành ca khúc chủ đề CKTG 2020 với tên gọi Take Over.

Take Over – Ca khúc chủ đề CKTG 2020 LMHT

Và năm nay, “Quỷ Vương Bất Tử Faker” lại tiếp tục góp mặt trong MV của ca khúc chủ đề CKTG. Tuy nhiên lần này anh chàng không góp mặt với vai trò là một tuyển thủ. Trong MV, Faker sẽ vào vai một người thầy dẫn đường và chỉ dạy cho cậu học trò của mình cách đối đầu và vượt qua các đối thủ để giành lấy chiếc cúp vô địch CKTG LMHT.

nhân vật chính trong ca khúc chủ đề cktg 2020

Khởi đầu MV, một chàng trai trẻ đang trên đường đua đến CKTG 2020 cùng một nhân vật nữ. Nhân vật này được cho là Seraphine – tướng mới của LMHT.

căn cứ của faker ca khúc chủ đề cktg 2020

Sau khi gục ngã lần đầu, anh chàng đã gặp Faker. Quỷ Vương đã dẫn chàng trai đến “căn cứ” của mình. Đây là nơi diễn ra những cuộc huấn luyện khốc liệt với các game thủ tài năng hàng đầu trong lịch sử LMHT.

Trong quá trình huấn luyện, anh chàng đã đối đầu cùng xPeke – Kassadin rất nhiều lần

Sau nhiều lần đối đầu cuối cùng cũng đánh bại được Mata trong hình dáng của Thresh

Chàng trai đã gục ngã trước những mũi phi tiêu lông vũ vô cùng sắc nhọn của Xayah

Trong suốt quá trình khổ luyện, “thầy” Faker luôn dõi theo cậu học trò của mình

Tiếp tục quá trình chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Galio

hình ảnh tướng caitlyn

Bị Caitlyn đánh bại

ngọn giáo của Jarvan

Anh chàng đã đỡ được ngọn giáo của Jarvan (hoặc cũng có thể là của Ambition)

Tian trong vai Lee Sin

Cuối cùng, anh chàng đã chạm tráng cùng nhà vô địch CKTG 2019 – Tian trong vai của Lee Sin

bình luận trong ca khúc chủ đề cktg 2020

Đan xen trong MV của ca khúc chủ đề CKTG 2020 là những câu bình luận của cộng đồng LMHT tại thời điểm cao trào. Trong đó có câu “Đánh nhà cho anh” – Hoàng Luân, đây là câu nói nhắc lại lời của Optimus.

Sau quá trình thử thách với rất nhiều đối thủ khách nhau, chàng trai cuối cùng cũng hoàn thành cuộc luyện tập của mình. Anh bắt đầu trở lại với cuộc đua đến giải đấu quan trọng nhất trong năm của LMHT.

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, Take Over – Ca khúc chủ đề CKTG 2020 LMHT cuối cùng cũng đã ra mắt. Với giai điệu hào hùng, nhiệt huyết, ca khúc đã không làm cộng đồng fan LMHT thất vọng. Bây giờ thì các bạn có thể thưởng thức ca khúc này và chờ đến ngày giải đấu khởi tranh thôi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here