LEC mùa hè 2020 tuần 2 G2 vs Rogue – G2 mạnh mẽ “đè bẹp” Rogue

0
1947
trận đấu lec mùa hè 2020 tuần 2 g2 vs rogue
diễn biến trận đấu lec mùa hè 2020 tuần 2 g2 vs rogue

Tuần thứ 2 của giải đấu LEC mùa hè 2020 đã diễn ra. Trận đấu giữa G2 Esports và Rogue được rất nhiều người mong chờ. Sau 4 trận thắng từ đầu mùa giải, Rogue bất ngờ bị G2 hạ gục. Tìm hiểu thêm thông tin về trận đấu LEC mùa hè 2020 tuần 2 G2 vs Rogue qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Diễn biến chi tiết LEC mùa hè 2020 tuần 2 G2 vs Rogue

Trong trận đấu giữa G2 và Rogue, Caps đã được bình chọn MVP sau màn trình diễn tuyệt vời với Twisted Fate. TF chính là con bài được ưu tiên ở hầu hết các khu vực. Anh ta đã lăn cầu tuyết và duy trì áp lực lên toàn bộ bản đồ. Hầu hết các tuyển thủ khi chơi Twisted Fate đều chọn lên đồ theo lối AP (pháp thuật). Thế nhưng người chơi đường giữa của Fnatic – Nemesis lại tỏa sáng bằng cách lên AD (Xạ thủ).

caps tại lec mùa hè 2020 tuần 2 g2 vs rogue
Caps được bình chọn MVP sau trận đấu

Ở giai đoạn đầu game, Jankos đã giành lợi thế khi ăn được con rồng đầu tiên. Điều này giúp cho Caps thuận lợi đi roam gank (đảo lane) và trợ giúp các đồng đội khi anh đạt đến cấp 6. Caps và Wunder đã hoàn thành vô cùng tốt nhiệm vụ của mình. Họ đã giúp đường dưới của G2 qua mặt được đối thủ. Sau đó thực hiện lăn cầu tuyết tạo tiền đề cho chiến thắng.

diễn biến lec mùa hè 2020 tuần 2 g2 vs rogue
Chiến thắng đã thuộc về G2

Trận đấu kết thúc sau tình huống Hans Sama bị bắt tại khu vực đường dưới bởi Q của Nautilus. Tất cả các thành viên của G2 flash theo sau và hạ gục Aphelios – vị tướng có khả năng gấy sát thương vô cùng kinh hoàng.

Nhận xét về trận đấu LEC mùa hè 2020 tuần 2 G2 vs Rogue

Mặc dù để thua G2 nhưng Rogue vẫn có thể tự hào về thành tích đã đạt được đến giờ phút này. Từ đầu mùa giải, họ đã có 4 chiến thắng và chỉ thua G2. Hành trình sắp tới tại LEC mùa hè 2020 của Rogue có thể sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Chúng ta có thể thấy đội hình của họ vẫn còn không ít khuyết điểm và lỗ hổng. Tuy nhiên, nếu họ nhận thấy điều này và tìm cách thay đổi thì các trận đấu tới cơ hội chiến thắng vẫn dành cho Rogue.

lec mùa hè 2020 tuần 2 g2 vs rogue nhận xét
Mặc dù thua G2 nhưng Rogue vẫn cỏn rất nhiều cơ hội

Về G2, chiến thắng trước Rogue giúp họ bảo vệ được vị trí thứ tư sau 2 tuần đấu. Nó cũng mở ra cho đội tuyển một tương lai tươi sáng tại LEC mùa hè 2020. Mặc dù vậy, G2 cũng sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong tuần đấu tới. Hai đội đối đầu tiếp theo của họ chính là SK Gaming và Fnatic. Đây là hai đối thủ khá nặng ký và chắc chắn sẽ gây không ít áp lực cho G2. Nếu vượt qua 2 đối thủ này, con đường của họ tại LEC sẽ thêm phần bằng phẳng.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất về trận đấu LEC mùa hè 2020 tuần 2 G2 vs Rogue. Chiến thắng của G2 đã giúp đội tuyển vững vàng bước tiếp trong mùa giải LEC hè 2020. Để theo dõi những trận đấu tiếp theo của cả hai đội tuyển, đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của tôi nhé.

Nếu bạn muốn theo dõi diễn biến trận đấu trực tiếp, hãy click vào video sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here