Lỗi trang phục trong PUBG Mobile thu hút sự chú ý của game thủ

0
120

Lỗi trang phục trong phiên bản PC của PUBG Mobile đã được các game thủ phát hiện, khiến nhiều người bất ngờ và đặt câu hỏi về việc nhà phát hành mắc lỗi cơ bản như vậy.

Lỗi trang phục trong PUBG Mobile và sự chú ý của game thủ

Phiên bản PC của PUBG Mobile gặp phải một lỗi trang phục đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ và đặt câu hỏi về việc nhà phát hành mắc lỗi cơ bản như vậy.

Lỗi trang phục trong PUBG Mobile thu hút sự chú ý của game thủ - -2035929339

( Ảnh: Gamek )

Một chiếc quần dành cho nhân vật nữ trong gói phần thưởng Survivor Pass của mùa mới nhất đã gây tranh cãi. Được thiết kế với cảm hứng từ trang phục tù nhân, chiếc quần này có một bộ đai lưng và dấu ký hiệu ‘Tally Marks’ được in lên phần mông của nhân vật nữ. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã phát hiện rằng dấu Tally Marks này đã được nhà phát triển thiết kế sai so với nguyên tác.

Lỗi trang phục trong PUBG Mobile thu hút sự chú ý của game thủ - 478492970

( Ảnh: Gamek )

Theo quy chuẩn, chỉ có tối đa 4 gạch thẳng, thay vì 5 như được hiển thị trên hình vẽ. Phát hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù có những người cho rằng lỗi như vậy là ‘bình thường’ và thường xảy ra trong phiên bản PC của PUBG, nhưng cũng có những game thủ cảm thấy bất ngờ và không hiểu tại sao nhà phát hành lại mắc lỗi cơ bản như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here