Cách chơi Richter Liên Quân đến newbie cũng có thể tung hoành

0
3735
cách chơi richter liên quân
Cách chơi Richter Liên Quân

Nhắc đến các đấu sĩ đang cực nổi ở phiên bản hiện tại chúng ta sẽ không thể bỏ qua cái tên Richter Liên Quân. Vì sao mà vị tướng này lại “hot” như vậy? Sức mạnh thực sự của Richter như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời các game thủ cùng theo dõi nội dung bài viêt sau đây của chúng tôi. Cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Richter sẽ được chúng tôi giới thiệu đầy đủ và chi tiết nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Richter Liên Quân

Đối với một người chơi Liên Quân có kinh nghiệm, trước khi cầm tướng họ luôn luôn tìm hiểu chất tướng trước. Phải nắm xem điểm mạnh và điểm yếu của tướng là gì. Từ đó game thủ sẽ có cách để phát huy tối đa điểm mạnh của tướng. Đồng thời phòng ngừa đối thủ lợi dụng nhược điểm. Sau đây là điểm mạnh và điểm yếu nổi bật của tướng Richter. Mời các game thủ cùng tham khảo nhé.

Điểm mạnh của tướng Richter

Nắm rõ điểm mạnh của Richter Liên Quân Mobile vô cùng quan trọng đối với người chơi. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của vị tướng này:

 • Nội tại – Thanh Gươm Biến Ảo cho phép tướng Richter có thể biến đổi các chiêu thức. Đồng thời tăng thuộc tính của các chiêu tùy theo điều kiện môi trường. Từ đó giúp cho Richter có tính cơ động cao hơn cùng với lối chơi biến ảo, đa dạng.
 • Ngoài ra, Nội tại – Thanh Gươm Biến Ảo còn có khả năng bổ trợ cho chiêu 1 và 2. Từ đó giúp Lưỡi Gươm Diệt Quỷ có thể tung thêm nhiều hiệu ứng như hất tung, gây choáng, làm chậm, khống chế và miễn sát thương.
 • Chiêu cuối của Richter Vùng Diệt Quỷ tạo nên một lượng sát thương chuẩn cực lớn. Kèm theo đó là hiệu ứng làm chạm cùng câm lặng. Nhờ đó mà khả năng solo của Richter trở nên mạnh hơn. Có thể nói Lưỡi Gươm Diệt Quỷ gần như “chẳng ngán bố con thằng nào”.
uu diem cua tuong richter lien quan
Nội tại của Richter giúp vị tướng này biến ảo lối chơi

Điểm yếu của Richter

Cũng như các tướng khác của Liên Quân, Richter cũng tồn tại một số điểm yếu nhất định. Sau đây là những nhược điểm mà các game thủ cần chú ý khi chơi Richter Liên Quân:

 • Khi chơi Richter, các tân thủ thường sẽ khá lúng túng và không tìm được cách chọn địa hình hợp lý. Để khắc phục yếu điểm này, game thủ cần nắm thật rõ bộ kỹ năng của tướng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chăm chỉ luyện tập mới có thể chơi Richter tốt nhất.
 • Khi núp trong các bụi rậm tướng Richter Liên Quân Mobile sẽ rất mạnh. Và đến các khu vực khác thì sức mạnh của Lưỡi Gươm Diệt Quỷ sẽ không thể phát huy tốt nhất.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill Richter Liên Quân

Nhiều game thủ cho rằng chỉ cần nắm rõ bộ kỹ năng là có thể chơi Richter hiệu quả. Tuy nhiên suy nghĩ này thực tế lại khá sai lầm. Không chỉ hiểu rõ các chiêu thức của tướng, để Richter phát huy sức mạnh tối đa bạn còn cần phải nắm rõ thứ tự cộng kỹ năng. Ngoài ra, biết cách combo skill cũng quan trọng không kém. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến game thủ Liên Quân các h cộng kỹ năng và combo skill chuẩn xác nhất cho Richter.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Richter

Cộng kỹ năng cho Richter Liên Quân theo thứ tự nào là tốt nhất? Câu hỏi này đã được không ít người chơi đặt ra khi cầm Lưỡi Gươm Diệt Quỷ. Về cơ bản, cách nâng chiêu cho Richter chuẩn xác nhất chính là cộng tối đa chiêu 1 đầu tiên. Như vậy bạn sẽ có được lượng sát thương ổn định ở giai đoạn đầu và giữa game. Tiếp đến hãy nâng chiêu 2 sau cùng. Còn chiêu cuối người chơi hãy nâng theo đúng cấp độ.

Combo skill của tướng mới Richter

Nếu là một người chơi quen thuộc với Richter chắc hẳn bạn đã biết vị tướng này có rất nhiều combo khác nhau. Mỗi combo sẽ được sử dụng tùy theo tình hình thực tế trận đấu. Để các tân thủ dễ theo dõi, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em combo cơ bản nhất của tướng Richter.

Richter sẽ mai phục sẵn tại bụi rậm. Khi đối phương tới, vị tướng này sẽ tung chiêu 1 để hất tung. Đồng thời lúc đó Richter cũng sẽ lách người để tạo khoảng cách sau đó tung thêm chiêu 1 một lần nữa để hất tung tiếp tục. Tiếp sau đó thực hiện đánh thường và bật chiêu cuối. Hãy áp sát đối thủ và dùng chiêu 2 thật đúng thời điểm để né kịp thời các hiệu ứng và sát thương từ đối thủ.

Các game thủ có thể tham khảo combo Richter Liên Quân trong video sau đây:

Bảng ngọc Richter Liên Quân

Khi cầm tướng, lên bảng ngọc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các game thủ. Vậy bảng ngọc Richter Liên Quân nên được xây dựng như thế nào? Sau đây là chi tiết bảng ngọc của tướng Richter, mời các anh em game thủ cùng theo dõi nhé.

 • Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy.
Hướng dẫn bảng ngọc chi tiết cho Richter Liên Quân
Hướng dẫn bảng ngọc chi tiết cho Richter

Cách lên đồ Richter chuẩn xác nhất

Ngoài bảng ngọc, cách nâng kỹ năng thì cách lên đồ Richter là yếu tố không người chơi nào được bỏ qua khi chơi Liên Quân. Vậy chúng ta cần lên trang bị như thế nào để Richter phát huy thực lực của mình thật mạnh mẽ? Chi tiết cách lên đồ cho tướng Richter như sau.

Trang bị thích hợp cho Richter:

 • Giày kiên cường
 • Áo choàng thần Ra
 • Áo choàng băng giá
 • Giáp thống khổ
 • Huân chương Troy
 • Giáp hộ mệnh

Richter có một lượng sát thương chuẩn có sẵn, vậy nên game thủ không cần chú trọng lên các trang bị sát thương cho vị tướng này. Để Richter tung hoành trong giao tranh dễ dàng hơn, người chơi nên lên cho Lưỡi Gươm Diệt Quỷ trang bị full tank. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay Kiếm Muramasa hoặc Thương xuyên phá vào bộ trang bị tùy theo tình hình thực tế của team đối thủ.

Bộ trang bị thích hợp với tướng Richter Liên Quân
Bộ trang bị thích hợp với tướng Richter

Phù hiệu và phép bổ trợ Richter

Để chơi Richter Liên Quân tốt nhất, game thủ cũng cần chọn phù hiệu và phép bổ trợ thích hợp. Để các anh em tân thủ dễ dàng hơn trong việc xác định phù hiệu và phép bổ trợ cho Richter, mời mọi người hãy theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Phù hiệu cho Richter:

Với khả năng hồi máu cực mạnh mẽ, Đấu khí chính là phù hiệu phù hợp nhất cho Richter. Với phù hiệu này, bạn sẽ có một Richter bất tử vào cuối game.

Phù hiệu thích hợp cho Richter
Phù hiệu thích hợp cho Richter

Phép bổ trợ Richter:

Trong quá trình tham chiến, Richter thích hợp mang theo Tốc Biến. Như vậy vị tướng này sẽ có thể tạo ra các tình huống đột biến. Ngoài ra, game thủ cũng có thể mang Bộc Phá để sẵn sàng “khô máu” với đối thủ.

Hướng dẫn chơi Richter từ A đến Z

Nội dung cuối cùng dành cho tướng Richter Liên Quân trong bài viết này chính là cách chơi. Nội dung này sẽ góp phần giúp các game thủ có thêm kinh nghiệm khi cầm tướng. Chi tiết cách chơi Richter trong cả 3 giai đoạn như sau:

Cách chơi Richter đầu game

Ở đầu game, người chơi cần cố gắng di chuyển thật nhanh đến bụi cỏ ven sông tại đường giữa. Vị trí này giúp Richter lấy được tầm nhìn. Trong điều kiện thích hợp, hãy phối hợp cùng trợ thủ và pháp sư đi Mid bất ngờ tấn công vào kẻ địch. Như vậy chiến công đầu sẽ thuộc về team bạn.

cach choi richter dau game
Bí quyết chơi Richter đầu game

Hướng dẫn chơi Richter giữa game

Với chiêu 1 và chiêu 2, Richter Liên Quân có khả năng dọn lính khá nhanh. Tiếp sau đó, bạn hãy lợi dụng địa hình sông để tăng nhanh tốc độ chạy và đảo đường một cách nhanh chóng. Đồng thời liên tục tạo sức ép lên đối thủ.

Cách chơi Richter Liên Quân cuối game

Vào cuối game, Richter đã được lên đầy đủ các trang bị cần thiết. Thời điểm này Lưỡi Gươm Diệt Quỷ đã thực sự trở thành một tiền đạo cực mạnh mẽ trong giao tranh. Hãy di chuyển thật khéo léo và nấp trong các bụi cỏ để tránh bị lộ tầm nhìn. Sau đó bất ngờ tấn công vào kẻ địch, tạo cho đồng đội tiền đề lao vào chiến đấu.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết cách chơi Richter Liên Quân cho đông đảo game thủ. Hy vọng sau bài viết, người chơi yêu thích tướng Richter sẽ có thêm kinh nghiệm để cầm tướng thật hiệu quả. Cách chơi của một số tướng khách chúng tôi sẽ giới thiệu tại chuyên mục Cẩm nang Liên Quân Mobile. Mời các game thủ theo dõi để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here