Top 5 xạ thủ Liên Quân mạnh nhất trong meta hiện tại

0
1328
xạ thủ Liên Quân

Giữ vị trí quan trọng trong Liên Quân Mobile không thể không nhắc đến Tướng Xạ Thủ. Một vị tướng nắm vai trò đặc biệt trong giai đoạn late game. Ở bản cập nhật mùa 19 đã có nhiều sự thay đổi khác biệt. Đặc biệt hơn hết đó là sự xuất hiện của phù hiệu Luyện Kim. Cùng với khá nhiều chuyển biến mới ở vị trí xạ thủ.

Cùng vnesport247 cập nhật top những vị tướng Xạ Thủ Liên Quân Mobile dễ leo rank và hợp meta mùa 19.

Violet

Mang trong mình nhiều tố chất để trở thành một tay Xạ Thủ gánh đội hiệu quả. Là vị tướng cơ động với lượng sát thương tay rất lớn. Đặc biệt nhất là khả năng chọn mục tiêu chuẩn, đã khiến Violet được rất nhiều game thủ lựa chọn. Trong meta hiện tại, Violet nhận được khá nhiều yếu tố ủng hộ cùng với phù hiệu Luyện Kim.

xạ thủ Liên Quân

Giai đoạn đầu game Violet nên cẩn thận hơn về lối chơi, tập trung farm càng nhiều càng tốt. Khi có trong mình đủ các món đồ với bộ kỹ năng sở hữu lượng sát thương vật lý cao. Thì khả năng kết liễu đối thủ và khả năng đẩy trụ của Violet vô cùng tốt.

Laville

Vị tướng gây sát thương cực lỗi khi game đấu bị kéo về giai đoạn cuối. Laville tay súng số 1 với khả năng bắn như máy khâu. Lượng sát thương lan luôn là cơn ác mộng của đối thủ khi giao tranh tổng xảy ra. Không chỉ vậy, khả năng combat từ chiêu cuối cực mạnh của Laville được khá nhiều game thủ chú ý.

xạ thủ Liên Quân

Kết hợp khả năng farm nhanh và nắm giữ vai trò của cực kỳ tốt trong giao tranh. Vị tướng này có khả năng gây áp lực rất lớn cho kẻ địch khi đi đường. Sở hữu cho mình một đội hình bảo kê tốt rất dễ dàng cho tay súng Laville. Bắn nát đội hình team bạn với vài món đồ chí mạng. Thế nhưng các game thủ cũng cần lưu ý. Không nên chọn Tướng Laville khi đội hình team bạn có quá nhiều sát thủ.

Capheny

Thời gian gần đây cô nàng Capheny đã bị nerf khá nhiều. Thế nhưng vẫn giữ được tầm quan trọng của mình. Ở trong các trận đấu chuyên nghiệp hay các trận game xếp hạng. Là một vị tướng có chất tướng đặc biệt giúp Capheny vừa chăn dắt vừa thả diều đối thủ rất hiệu quả. 

xạ thủ Liên Quân

Hỏa lực của cô nàng vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn cuối game. Cầm trên tay súng ở đại liên và có thể lập tức chuyển sang đại bác bất kỳ lúc nào. Cho ra các đòn bắn với lượng sát thương rất lớn. Khi trong tay nắm dữ cung Tà Ma thì việc cân 2 cân 3 là điều quá bình thường. Tại mùa 19, Capheny có khả năng sẽ đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Và việc farm quái trở nên nhanh gọn hơn nhờ phù hiệu Luyện Kim.

Xem thêm: Bảng xếp hạng CKTG 2021 mới nhất hôm nay

Elsu

Là vị tướng sở hữu lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp. Cùng với đó là những cú bắn vô cùng rát đến từ Elsu như bị xe tông vậy. Hơn thế nữa khả năng đảo đường của Elsu thật sự rất khó chịu. Chỉ cần ngơ ngác một chút không tập trung là ăn ngay cú bắn Viễn Trình Kích Bỏng Rát. 

xạ thủ Liên Quân

Ở meta hiện tại, gã thổ dân này có nhiều cách lên đồ khác nhau tùy vào tình tiết của trận đấu. Tại mùa 19, Elsu có thể sẽ nhanh chóng đảo lane sớm hơn nhưng vẫn đảm bảo được ổn định lượng farm. Khả năng cấu rỉa và tấn công từ xa giúp gã thổ dân này có tác động rất lớn lên bản đồ. Thế nhưng bạn cần phải ưu tiên tầm nhìn để tự bảo vệ mình. Bởi rừng và các sát thủ của kẻ địch không để yên cho bạn di chuyển một cách thoải mái. 

Xem ngay: Cách chơi Amumu SP cực khó chịu trong meta hiện nay

Hayate

Là vị tướng xạ thủ đa năng, sở hữu độ cơ động cực cao. Hayate cũng được hưởng lợi khá nhiều từ phù hiệu Luyện Kim. Làm khả năng dọn lính của anh ta trở nên nhanh hơn. Vị tướng duy nhất có chí mạng theo lượng sát thương rất chuẩn. Có thể dễ dàng khắc chế những vị tướng cứng đầy như Skud, Cresht, Maloch,…    

xạ thủ Liên Quân

Đặc biệt hơn, anh chàng này sẽ dễ dàng bị khắc chế với đội hình có nhiều khống chế mạnh. Nên các game thủ cần xem xét kỹ lưỡng đội hình kẻ địch khi lựa chọn Hayate. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here