Cập nhật Samira LMHT: Lộ diện bộ kỹ năng và nhiều hơn thế nữa

0
2911
cập nhật samira lmht
Cập nhật Samira LMHT

Thật bất ngờ khi nội dung LMHT 10.19 lại được hé lộ trên máy chủ thử nghiệm PBE sớm hơn dự kiến. Tại đây, những thông tin mới nhất về cô nàng Samira – “lính mới” tiếp theo của LMHT đã được tiết lộ. Không chỉ bộ kỹ năng mà rất nhiều thông tin thú vị về vị tướng này đã trình làng cộng đồng người chơi. Vậy những thông tin đó là gì? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về Samira LMHT nhé.

Samira – Hoa Hồng Sa Mạc

Mới đây, thông tin về tướng mới Samira đã được tìm thấy tại máy chủ thử nghiệm PBE. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của cô nàng Hoa Hồng Sa Mạc:

Nội tại ẩn của Samira

Bạn có biết Samira có một nội tại ẩn vô cùng hấp dẫn? Cụ thể là nếu trong 3 giây Samira không gián đoạn lệnh Ctrl +2 thì cô nàng sẽ ném một đồng xu về hướng đối diện. Nếu có ít nhất 1 vàng thì tướng đầu tiên trúng phải của phe địch sẽ bị gây 1 Sát thương chuẩn. Đồng thời cũng nhận được 1 vàng từ Samira.

nội tại ẩn samira
Trong 3 giây không gián đoạn lệnh Ctrl + 2 Samira sẽ ném về phía đối diện một đồng xu

Nếu dùng ngay tại lúc có 1 hoặc nhiều xác tướng của địch trong tầm. Cô nàng Samira sẽ quay mặt về phía xác tướng trong phạm vi gần nhất. Và lệnh khiêu khích này cũng được cộng dồn cho Daredevil Impulse. Đây cũng được tính là một kỹ năng nên có thể tác dụng với Ngọc,Trang Bị và Hỗ Trợ.

Và nếu Samira có 0 vàng thì đòn tấn công sẽ không gây sát thương lên địch hay tặng vàng cho đối phương. Nếu sử dụng lên xác tướng địch, Sát thương chuẩn sẽ không được gây ra bởi vì mục tiêu đã chết. Đồng thời cùng không thể tích điểm cho Daredevil Impulse. Tuy nhiên kẻ địch vẫn sẽ nhận được 1 vàng.

Sau đây là video cụ thể cho nội tại ẩn này của Samira, mời các anh em cùng theo dõi nhé.

Các chỉ số cơ bản của Samira LMHT

Chúng ta có các chỉ số cơ bản của tướng mới LMHT Samira như sau:

 • Chỉ số kháng phép cơ bản: 30
 • Kháng phép mỗi cấp: 0,5
 • Sát thương cơ bản: 59
 • Sát thương vật lý mỗi cấp: 2.3
 • Giáp cơ bản: 28
 • Giáp mỗi cấp: 3
 • Chỉ số máu mỗi cấp: 88
 • Máu cơ bản: 600
 • Hồi máu mỗi cấp: 0,11
 • Lượng máu hồi phục mỗi 5s: 3,25
 • Tốc độ đánh mỗi cấp: 3,3
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 335
 • Phạm vi tấn công: 500
 • Mana mỗi cấp: 38

Chi tiết kỹ năng của Samira

Bộ kỹ năng của Samira là điều được rất nhiều người chơi quan tâm. Sau đây là chi tiết các kỹ năng mà Samira LMHT sở hữu:

Daredevil Impulse (P)

Tạm dịch: Máu Liều (P)

Nội tại : đánh thường hoặc kỹ năng duy nhất sẽ tích cho cô 1 điểm nội tại từ cấp E-S tối đa 6 lần.

Samira nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi cấp. Các đòn tấn công trong phạm vi của Samira gây thêm sát thương phép, tăng theo % máu đã mất của kẻ địch.

Các đòn tấn công của Samira lên kẻ thù sẽ bị bất động 0.5 giây và gây sát thương.

kỹ năng samira lmht Daredevil Impulse
Kỹ năng P Daredevil Impulse

Flair (Q)

Tạm dịch: Chớp Nhoáng (Q)

Samira bắn một phát đạn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải

Nếu kỹ năng này sử dụng về phía kẻ thù trong phạm vi cận chiến, Samira sẽ dùng kiếm chém gây sát thương vật lý lên kẻ địch.
Nếu được sử dụng trong Wild Rush, Samira sẽ tất công tất cả kẻ thù trong phạm vi.

Kỹ năng Q - Flair samira lmht
Kỹ năng Q – Flair

Blade Whirl (W)

Tạm dịch: Xoáy Kiếm (W)

Samira chém xung quanh cô ấy trong 1 giây, gây sát thương vật lý lên kẻ địch và chặn bất kỳ kỹ năng định hướng nào của kẻ địch.

Kỹ năng W - Blade Whirl samira lmht
Kỹ năng W – Blade Whirl

Wild Rush (E)

Tạm dịch: Lao Vào Hiểm Nguy (E)

Samira lao đến kẻ thù hoặc đồng minh. Gây sát thương lên kẻ thù và nhận thêm tốc độ đánh. Giết tướng địch sẽ hồi lại kỹ năng ngay lập tức.

Kỹ năng E - Wild Rush samira lmht
Kỹ năng E – Wild Rush

Inferno Trigger (R)

Tạm dịch: Hỏa Ngục (R)

Samira chỉ có thể sử dụng kỹ năng này nếu tích đủ 6 điểm nội tại (phong cách hiện tại là S).

Samira tung ra hàng loạt phát bắn từ vũ khí của mình, bắn điên cuồng tất cả kẻ địch xung quanh cô 10 lần trong 2 giây. Mỗi phát bắn gây sát thương vật lý và có khả năng hút máu. Mỗi lần bắn có thể gây chí mạng.

Kỹ năng R - Inferno Trigger
Kỹ năng R – Inferno Trigger

Truyền thuyết Samira

“Samira đối mặt với cái chết bằng lòng tự tin và sự kiên cường, cô tìm kiếm cảm giác hồi hộp ở khắp mọi nơi. Sử dụng khẩu súng lục cùng một lưỡi kiếm được đặc chế, Samira trở nên mạnh mẽ trong những khoảnh khắc sinh tử, bỏ lại tất cả những kẻ cản đường cô ấy bằng ánh sáng và sự tinh tế.”

Âm thanh tướng mới Samira

Phần lồng tiếng đầy đủ cho Samira như sau:

Skin PsyOps Samira

Skin mà Samira sẽ sở hữu là PsyOps Samira.

Cập nhật skin mới LMHT

Ngoài thông tin về Samira, chúng ta cũng sẽ có thông tin về skin mới của 5 vị tướng gồm LeBlanc, Kayle, Pyke, Viktor và Zed.

Sin mới của LeBlanc

Skin PsyOps Kayle

Là một “vị cứu tinh” và nữ kiếm sĩ tâm linh mạnh mẽ, Kayle tự nhận mình là một thẩm phán công minh trong các vấn đề của thế giới. Cô xuất hiện trên đôi cánh của năng lượng tâm linh như một thiên thần chiến tranh. Sự hiểu biết của cô ấy về thế giới là hai màu đen và trắng đến mức đáng sợ. Và cô ấy đã gia nhập BRG để chứng kiến ​​tầm nhìn lệch lạc của mình được hiện thực hóa.

Skin mới của Pyke

Skin mới của Viktor

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp cho các game tủ toàn bộ thông tin mới nhất về Samira LMHT. Đây là những tin tức hé lộ đầu tiên của vị tướng mới này tại máy chủ thử nghiệm PBE. Để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác, mời các bạn thường xuyên ghé thăm chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here