HLV CvMax đã trở lại với LCK mùa hè 2021

0
1312
cvmax lck

Những ngày bi đát của HLV CvMax

Sau 5 tháng HLV CvMax tạm ngừng thi đấu Liên Minh Huyền Thoại với hàng tấn sự việc kịch tính. Cuối cùng HLV người Hàn Quốc, Kim “CvMax” Dae-ho đã sẵn sàng trở lại làm việc với DRX. 

HLV CvMax đã bị Ủy ban Thương mại công bằng Hàn Quốc đình chỉ vào tháng 12/2020. Chỉ đúng sau một năm điều tra chung do Ủy ban và Riot Games tiến hành. Anh ta bị cáo buộc đánh đập và chửi mắng người đi đường trên Choi “Sword” Sung-wo khi đang làm huấn luyện viên cho Griffin. Ngoài ra, theo 1 báo cáo của cảnh sát do Sword và luật sư của anh ta đệ trình, CvMax đã bị phạt tổng cộng một triệu Won Hàn Quốc.

cvmax lck

Với việc đã hết thời gian tạm hoãn thi đấu vào ngày 15/5. HLV CvMax sẽ chính thức gia nhập lại DRX trước thềm LCK Mùa Hè 2021. Một video hậu trường về sự trở lại của đội tuyển Hàn Quốc này đã được tiết lộ trên kênh YouTube chính thức của DRX.

Anh ấy đã trở lại với LCK mùa hè 2021

Mặc dù xuất hiện các ý kiến trái chiều khi các cáo buộc của Griffin buộc diễn ra. Tuy nhiên cvMax vẫn rất được yêu mến với thành tích huấn luyện xuất sắc và những chiến lược vượt trội. Vào năm 2018, sau khi anh ấy được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của Griffin. CvMax đã dẫn dắt Griffin đến với CK Mùa xuân với thành tích bất bại. Điều đó nghĩa là Griffin đủ điều kiện tham dự LCK Mùa hè.

cvmax lck

Sau này, HLV 28 tuổi đã được DRX (Dragon X) ký hợp đồng vào tháng 11/2019. Sự việc diễn ra trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra. CvMax được đánh dấu “không hoạt động” trong danh sách chính thức của DRX tại nhiệm kỳ anh ấy bị đình chỉ. Khi đó Kim “SSONG” Sang-Soo giữ vai trò huấn luyện viên trưởng tạm thời. Nhưng hiện tại, mọi thứ dường như đã rõ ràng với cvMax. Việc anh sớm lấy lại vị trí cũ chỉ là vấn đề thời gian.

DRX chỉ nằm ở vị trí trung bình tại giải đấu LCK mùa xuân. Khi mà họ kết thúc nửa đầu mùa giải ở vị trí thứ năm với tỷ lệ thắng 50%. Giờ đây, với việc cvMax đã trở lại trong đội hình DRX. Những người hâm mộ Griffin đang hy vọng về sự thắng lợi tại giải LCK mùa hè sắp tới. Dự kiến LCK mùa hè có thể sẽ bắt đầu vào tháng 6, ngay sau MSI 2021. Các bạn đã sẵn sàng để theo dõi diễn biến của LCK mùa này chưa nào?

Đừng quên theo dõi vnesport247 để cập nhật các tin esport mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here