Thái Lan giành HCV FIFA online 4 tại SEA Games 31

0
999

Việt Nam và Thái Lan bước vào ngày thi đấu Chung kết FIFA Online 4 với tư cách là hai ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV SEA Games 31. Không còn nghi ngờ gì nữa, Việt Nam vẫn muốn giành chiến thắng. để kiếm thêm. Bởi đó không chỉ là lời tuyên bố đẳng cấp trước người Thái, mà còn là tấm HCV vô cùng ý nghĩa trong lần đầu tiên FFO4 trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á, đồng thời là Đại hội thể thao Đông Nam Á trong nhà.

Việt Nam nổ lực vào trận chung kết

Ở lượt trận đầu tiên, Việt Nam đã có màn ra mắt thành công trước Leehariii khi giúp đội nhà vượt lên dẫn trước. Nhưng người Thái cho thấy họ không phải là một đối thủ dễ đối đầu. Dù Việt Nam hai lần vươn lên dẫn trước, sau khi JubJub thua Leehariii và Dari để thua Cold, nhưng sự xuất sắc của TDKEANE đã giúp người Thái vượt lên dẫn trước. Việt Nam phải đá thêm một trận với Malaysia, đội đã đánh bại Singapore ở lượt trận thứ hai chung kết.

Và ở lần tái đấu này, Malaysia không còn gây bất ngờ trước đội chủ nhà. Chiến thắng đậm đà 3-0 cho Việt Nam khi các cầu thủ nước chủ nhà thi đấu tỉnh táo và giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng gặp Thái Lan với mục tiêu phục thù và giành HCV FFO4.

Thái Lan v/s Việt Nam: Trận đấu căng thẳng đến phút cuối cùng

Và một lần nữa, Việt Nam vượt lên dẫn trước nhờ công của Leehariii. Anh ấy thực sự là siêu sao JubJub “pha lê” trong bộ truyện này. Nhưng vẫn còn, cuộc gặp gỡ này có một chút khác biệt. Đội trưởng TDKEANE và Michael04 đã giúp Thái Lan vượt lên dẫn trước. Và khi JubJub gặp lại Leehariii ở ván 4, cũng là lần thứ 3 hai tay vợt gặp nhau, Việt Nam đã san bằng tỷ số.

Ở ván đấu quyết định cuối cùng, TDKEANE của Thái Lan và Thanh Tòng của Việt Nam “lạnh lùng” gặp nhau. Cả hai đội đều thi đấu rất thận trọng. Nhưng trong một phút TDKEANE vùng lên quá đà, đội trưởng của Thái Lan đã giúp đội nhà vượt lên dẫn trước. Đó cũng là tỷ số cuối cùng và Thái Lan chính thức giành HCV môn FFO4 tại SEA Games 31.

Theo dõi: Cosplay Nero trong tựa game Fate/ Grand Order cực “nóng bỏng”

Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam vẫn rất đáng khen. Họ đã chơi rất cố gắng, đặc biệt là Leehariii khi liên tục nuôi hy vọng vào lưới Việt Nam. Và chắc chắn, các cổ động viên Việt Nam sẽ tiếp tục cổ vũ cuồng nhiệt cho các cầu thủ Việt Nam ở SEA Games 31 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here