Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân

0
55

Các đội tuyển hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã công bố đội hình chính thức để chuẩn bị cho Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân. Cùng tìm hiểu về đội hình của Team Secret, GAM Esports, Team Whales và Vikings Esports.

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân

Các đội tuyển hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã công bố đội hình chính thức để chuẩn bị cho Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân. Điều đáng chú ý là có những sự trở lại đầy chấn động trong các đội tuyển này.

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân - -1148707080

( Ảnh: Gametv )

Ban tổ chức đã thông báo về Vòng Chung Kết (Playoffs) VCS 2024 Mùa Xuân, và ngay lập tức các đội tuyển LMHT đã hoàn thiện đội hình để tập luyện và chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng sắp tới. Trong tình hình một số tuyển thủ bị đình chỉ, một mùa chuyển nhượng “bất đắc dĩ” đã diễn ra với nhiều sự trở lại đáng chú ý.

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân - -821945378

( Ảnh: Gametv )

Team Secret

– Đường trên: Hasmed

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân - -1145260512

( Ảnh: Gametv )

– Đi rừng: Hiro02, Yusah

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân - 519507972

( Ảnh: Gametv )

– Đường giữa: Aress

– Đường dưới: Taki

– Hỗ trợ: Palette, XuHao

– HLV: Nau

Đội tuyển Team Secret luôn có khả năng thay đổi linh hoạt đội hình. Hiro02 đã từng chuyển từ vị trí Đường Trên sang Đường Giữa và hiện tại lại thi đấu ở vị trí Đi Rừng. Một sự thay đổi lớn khác là Taki chuyển từ vị trí Hỗ Trợ sang Đường Dưới. Mặc dù có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của Team Secret, nhưng Taki đã chơi vị trí Xạ Thủ rất nhiều trong thời gian gần đây. Bộ đôi Đường Dưới của Team Secret, gồm Taki và Palette, đã thu hút sự chú ý và sự thích thú của các fan.

GAM Esports

– Đường trên: Kiaya

Đội hình chính thức của các đội tuyển hàng đầu Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân - -252310546

( Ảnh: Gametv )

– Đi rừng: Levi

– Đường giữa: Emo

– Đường dưới: BigKoro, EasyLove

– Hỗ trợ: Elio

– HLV: Archie, Hype

GAM Esports đã đưa BigKoro trở lại vị trí Đường Dưới và chiêu mộ thêm một Xạ Thủ dự bị là EasyLove. Dù phong độ của Emo là một dấu hỏi, nhưng với tư cách là nhà đương kim vô địch VCS, nhiều fan tin rằng GAM sẽ bảo vệ thành công danh hiệu này.

Team Whales

– Đường trên: Sparda

– Đi rừng: Killerqueen

– Đường giữa: Optimus, TLong

– Đường dưới: Artemis, Harky, Vit

– Hỗ trợ: Bie, CBL, Mahito

– HLV: Yuna

Team Whales đã chiêu mộ thành công hai tuyển thủ hàng đầu là Optimus và Killerqueen. Đội hình chính của Team Whales cũng có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ đầy tiềm năng như TLong, Harky và Vit.

Vikings Esports

– Đường trên: Fireblade, Taurus

– Đi rừng: Tomrio

– Đường giữa: Kati

– Đường dưới: Shogun

– Hỗ trợ: SofM

– HLV: HanKay

Với tình hình khó khăn, SofM đã từ vai trò chủ sở hữu chuyển sang làm HLV và trở lại thi đấu trong đội hình chính của Vikings Esports. SofM sẽ thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ. Nhiều fan tin rằng đội tuyển Vikings Esports sẽ mạnh hơn rất nhiều với sự trở lại của SofM.

Tổng kết

Các đội tuyển đều đang gặp nhiều biến cố và phải thích nghi với đội hình tạm thời trong thời gian ngắn. Vì vậy, Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân sẽ trở nên căng thẳng và đầy biến động. Các đội tuyển sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn giành chức vô địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here