Vừa mới livestream lại, Sena đã vạ miệng khiến dân tình phẫn nộ

0
1524
Sena vạ miệng

So sánh hoàn cảnh của mình giống Sơn Tùng, Sena ngay lập tức nhận về chỉ trích từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, sau những hành vi rất đáng lên án thời gian vừa qua, Sena đang phải đối mặt với những cái nhìn rất khắt khe từ phía khán giả.

Như các bài viết mà Vnesport247 đã đăng tải, sau hàng loạt bê bối, Sena hiện đã trở lại sóng stream với thái độ chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, thay vì lấy lại được thiện cảm của khán giả, Sena phải hứng chịu khá nhiều phản ứng trái chiều.

Sena vạ miệng trên sóng stream

Mới đây nhất, Sena còn vạ miệng so sánh mình với Sơn Tùng M-TP khiến đại bộ phận người xem nổi đóa. Cụ thể, khi được một khán giả donate kèm lời nhắn gửi: “Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, thì phải chịu cảm giác không ai chịu được”. Đây là một câu nói rất nổi tiếng của Sơn Tùng.

Trước lời nhắn đó, Sena cũng thuận miệng nói theo: “Hoàn cảnh bây giờ của em Tú cũng như anh Sơn Tùng, cũng bị người đời chửi nhiều. Nhưng những cái đây mới giúp em Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống”. Ngay lập tức anh chàng nhận rổ “gạch đá” vì sự so sánh khập khiễng kể trên.

Sena so sánh mình với Sơn Tùng

Rõ ràng câu chuyện và hoàn cảnh giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Sena là hoàn toàn trái ngược nhau. Sơn Tùng trước đây đúng là luôn phải đối mặt với những chỉ trích của cộng đồng, nhưng đó là khi khán giả chưa hiểu hết về con người và âm nhạc của anh. Cho đến hiện tại, bằng sự nỗ lực của mình, Sơn Tùng đã chứng minh được phẩm chất, giá trị và tài năng của mình, trở thành ca sĩ được yêu thích nhất nhì Kpop hiện nay.

Với Sena thì sao? Những chỉ trích của cộng đồng mạng nhắm đến Sena là vì những hành động sai trái, đáng lên án của anh chàng. Khách quan mà nói, những chỉ trích từ khán giả là còn rất nhẹ so với những gì mà Sena gây ra. Nếu sự việc bị đẩy lên cao, vị trí ngồi của Sena chắc chắn không phải là trước dàn máy stream như hiện tại.

Sena vấp phải chỉ trích từ cộng đồng LMHT Việt

Chính vì lẽ trên, khi Sena cho rằng hoàn cảnh của mình cũng giống Sơn Tùng, xem mình như là nạn nhân, đã gây phẫn nộ đối với người xem. Cũng theo khán giả, “cảm giác không ai chịu được” mà Sena nhắc tới phải thuộc về những người anh em, bạn bè đã bị Sena phụ lòng tin và sự kỳ vọng mới phải. Dù biết rằng, bản thân Sena không có hàm ý sâu xa gì trong câu nói trên, nhưng với sự thất vọng sẵn có trong lòng khán giả thì phát ngôn nghiễm nhiên trở thành “chướng tai”.

Để có thể có lại được sự tôn trọng và ủng hộ của khán giả, thiết nghĩ Sena phải nghiêm túc chấn chỉnh mình. Anh chàng đã 5 lần 7 lượt đánh mất niềm tin nơi khán giả, hy vọng rằng trong thời gian tới, Sena không phạm thêm sai lầm nào khác. Nếu muốn được công nhận, thay vì nói suông, Sena hãy chứng minh bằng hành động.

Theo dõi Vnesport247 để được cập nhật kịp thời những tin tức LMHT nóng hổi nhất làng game nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here