Cách chơi riven tốc chiến “độc lạ” cho game thủ

0
1458
cách chơi riven tốc chiến

Riven- Kẻ Lưu Đày mang trong mình thanh kiếm cổ ngữ đi tìm ánh sáng chuộc lại những lỗi lầm của mình đã mang trong quá khứ. Là một đấu sĩ  đường đơn cực hot ở rất nhiều mùa giải trong LMHT. Với lối đánh hoa mỹ kèm theo bộ kỹ năng bắt mắt, Riven hứa hẹn sẽ khuấy đảo Tốc Chiến trong tương lai. Dưới đây sẽ là bài viết cách chơi riven tốc chiến hiệu quả nhất có thể ở phiên bản MOBA.

Điểm mạnh điểm yếu của Riven.

riven tốc chiến

Sở hữu bộ kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên, rất cơ động linh hoạt cùng sát thương mạnh. Riven sẽ mang đến những pha combo cực đẹp mắt kèm theo độ hiệu quả rất cao. Vừa có khả năng làm choáng, hất tung lẫn tạo giáp, Riven luôn có lợi thế ở khâu đi đường. Bản chất là tướng đấu sĩ đường đơn nên Riven sẽ luôn trên cơ đối thủ khi solo 1v1. Thậm chí có thể outplay cân 2 cân 3 khi đã thuần thục. Đi đường tốt khi đối đầu cùng Yasuo, Akali…

Đây là vị tướng yêu cầu kỹ năng cao, nếu muốn thành thục bạn cần phải có thời gian dài để làm quen và sử dụng hiệu quả được. Trang bị cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến đầu ra sức mạnh cô nàng. Khi đi đường cũng cảm thấy khá khó chịu khi tốc chiến Riven  phải đối đầu với những tướng có sải tay dài như Kennen chẳng hạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Dota 2 dành cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn Cách chơi riven tốc chiến hiệu quả

Bộ kỹ năng và trang bị.

cách chơi riven tốc chiến

Bộ kỹ năng

Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ: Các đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa trên sát thương cơ bản. Sau khi tung chiêu đòn đánh tiếp theo cũng sẽ gây thêm sát thương, có thể tích lũy tối đa 3 lần.

  • Chiêu 1 – Tam Bộ Kiếm:  Riven tung ra cú đánh cực mạnh, có thể tái kích hoạt 3 lần trong thời gian ngắn. Cú đánh cuối cùng sẽ hất tung kẻ địch xung quanh.
  • Chiêu 2 – Kình Lực: Vận kình gây sát thương vật lí và làm choáng kẻ địch ở sát bản thân.
  • Chiêu 3 – Anh Dũng: Lướt tới một khoảng ngắn và nhận lá chắn tồn tại thoáng chốc.

Chiêu Cuối – Lưỡi Kiếm Lưu Đày: Riven cường hóa thanh kiếm giúp tăng tầm đánh và sát thương. Trong thời gian này, nếu tái kích sẽ tạo ra một cú Chém Gió lan xa gây sát thương cực mạnh với những kẻ địch trong tầm chiêu thức. 

Việc combo riven tốc chiên cũng khá phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các kỹ năng cùng với đòn đánh tay. Phải biết ra vào giao tranh hiệu quả nhờ bộ kỹ năng cơ động của mình. Nên ưu tiên sử dụng trước chiêu cuối trước khi lao vào combat và gây sát thương nhiều nhất có thể lên chủ lực đối phương.

Xem ngay: Top 3 unit 1 vàng “siêu mạnh” đầu game LMHT ĐTCL 

Trang bị

Những trang bị thuần đấu sĩ vừa công vừa thủ sẽ là item trấn phái của cô nàng. Rìu Đen,  Kiếm Ma Youmuu, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak kết hợp cùng giày Thép Gai  hoặc giày Thủy Ngân. Là những món đồ bắt buộc phải có của Riven. Tiếp đến Khiên Băng Randuin, Lời Nhắc Tử Vong hay Chùy Gai Malmortius sẽ là những trang bị tùy thuộc vào tình huống.

Bảng ngọc, phép bổ trợ.

tốc chiến rven

Có lẽ điểm ngọc chinh phục là điểm ngọc duy nhất và phù hợp nhất với Riven. Nhờ bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn và đa dạng. Ngọc chinh phục sẽ rất dễ tích được 5 điểm cộng dồn giúp Riven tự tin và mạnh mẽ trong những pha solo đường. Đắc Thắng, Trụ Cột, Thợ Săn – Thiên Tài là những điểm ngọc phụ cần nâng. Cho thêm chút ít sát thương đặt biệt là điểm hồi kỹ năng, giúp cô nàng tha hồ bay nhảy trong combat.

Tốc biến và thiêu đốt vẫn là công cụ tốt nhất nhất khiến Riven có thể tiếp hoặc truy diệt kẻ thù hiệu quả. Khi bạn phối hợp nhuần nhuyễn được thiêu đốt cùng bộ kỹ năng thì khả năng cao  dàn chủ lực đối phương sẽ bay màu trong tíc tắc. Trên đây là cách chơi riven tốc chiến cơ bản nhất cho người mới. Xem xong thì nhớ test liền nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here