“Chủ nhân” Yuumi bất ngờ được Riot bật bí

0
1052

Trong trường hợp bạn chưa biết thì cách đây ít giờ Riot Games đã chính thức hé lộ thẻ tướng tiếp theo mang tên Yuumi cho tựa game Huyền Thoại Runeterra. Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, phiên bản thẻ bài này của Yuumi cũng sở hữu khả năng quấn và bám chặt vào đồng đội để tăng chỉ số, cũng như buff hiệu ứng cho mục tiêu.

Điều đáng nói ở đây là hình ảnh sau khi thăng cấp của Yuumi, một nhân vật vô cùng bí ẩn đã được người chơi tìm ra. Cụ thể, trong hình ảnh này, Yuumi và đoàn tùy tùng của cô ấy đang chơi ở phía bên trái, trong khi một nhân vật Yordle bí ẩn di chuyển qua khung cảnh cổng không gian ở bên phải.

Quay trở lại với phần giới thiệu của Yuumi, chúng ta có thể biết rằng chú mèo này có chủ là một thầy phù thủy tên là Norra. Khi chủ nhân của cô biến mất một cách bí ẩn, Yuumi trở thành người trông coi Quyển Sách của Ngưỡng cửa và lên đường tìm kiếm Norra. Là một người theo thuyết huyền bí, việc Norra có thể mở cánh cổng và di chuyển qua nó rất có ý nghĩa (như trong hình trên).

Xem thêm: Skarner là vị tướng được bình chọn làm lại vào năm 2023

Vì vậy rất có thể hình ảnh trên là lần đầu tiên Norra xuất hiện trong vũ trụ LoL, khi trước đó nhân vật này chỉ được nhắc đến trong tiểu sử của Yuumi. Rõ ràng là với việc đứa con cưng của Norra trở thành nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại, nhân vật này cũng có cơ hội tốt để tham gia trò chơi này trong tương lai.

Trong hành động gần đây của Riot, họ đã đề cập đến Zeri, một Hỗ trợ rất thú vị (giờ được gọi là Renata), và Void Jungler. Vì vậy, rất có thể trong bài viết tiếp theo về lộ trình phát triển tướng, Người đi rừng đó sẽ được trình bày chi tiết hơn cùng với những tiết lộ về nhân vật sắp tới. Có lẽ Norra là một trong những nhân vật đó và xuất hiện trong bài viết của Riot đó. Theo dõi esport để có thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here