Nuguri bị FPX chuyển xuống ghế dự bị – Sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc

0
1205

Nuguri là cái tên tạo được nhiều ấn tượng nhất ở mùa Chung Kết Thế Giới 2020. Anh và những người đồng đội đã thi đấu xuất sắc. Vượt qua các đối thủ mạnh để có được chức vô địch quý giá trên.

Với màn thể hiện cực kì tuyệt với của top lane Nuguri. FPX đã chẳng ngại chi hàng tá tiền để nhận được chữ kí của anh. Nuôi hy vọng lấy lại vinh quang ở mùa giải 2021. Tuy nhiên, khi từ LCK chuyển sang LPL thi đấu. Chàng top lane số 1 thế giới đã cho thấy một phong độ không ổn định. Khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

LMHT Trung Quốc thật sự quá khắc nghiệt đối với bất cực đội tuyển hay tuyển thủ nào. Diễn biến vô cùng căng thẳng, các đội đều mạnh ngang ngửa nhau nên sự biến động vị trí ở BXH là rất cao. Funplus Phoenix là Đương Kim Vô Địch CKTG 2019. Tuy nhiện hiện tại họ chỉ đang tạm xếp vị trí thứ 5. Trong đó là vấn đề từ tuyển thủ đường trên Nuguri khi anh đang thi đấu thiếu ổn định. Và không còn phong độ tốt như mùa giải trước. Đặc biệt trong trận chiến với BLG, càng làm người hâm mô thất vọng với màn trình diễn của Nuguri.

Mới đây FPX đã đưa ra quyết định chuyển Nuguri xuống băng ghế dự bị một thời gian để có thể ổn định lại phong độ thi đấu. Và tuyển thủ đường trên ở đội Hạng 2 là xiaolaohu sẽ được đôn lên đảm nhân vai trò thi đấu chính.

Trên cộng đồng LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc đang tranh luận xôn xoa về trường hợp của Nuguri. Nhiều người cho rằng vấn đề thật sự là do cách FPX đang vận hành chiến thuật. FPX quá tập trung ở khu vực giữa bản đồ nên Nuguri thường xuyên chịu nhiều bất lợi. Hãy theo dõi vnesport247 để cập nhiều nhiều thông tin LMHT hơn nữa.

Xem thêm: SofM cầm Lee Sin đè bẹp đối thủ trong trận đấu SN vs OMG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here