Graves “siêu bá” với Đoản Đao Navori trong mùa mới

0
1638

Sự kết hợp của nội tại từ Đoản Đao Navori cùng với hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng mới đã giúp cho Graves “đã bá nay càng thêm bá” tại Liên Minh Huyền Thoại mùa giải mới.

Như các anh em đã biết, để chuẩn bị cho một mùa giải mới hấp dẫn hơn, Riot Games đã rục rịch chuẩn bị rất nhiều tại Tiền Mùa Giải 2021. Nổi bật nhất phải kể đến sự xuất hiện của hàng loạt các trang bị Thần Thoại (Mythic). Sự “đổ bộ” của hệ thống trang bị mới đã tạo điều kiện cho các game thủ sáng tạo thêm nhiều lối chơi mới. Đồng thời, các vị tướng cũng thêm phần linh động khi chuyển đổi các role với nhau.

Ở thời điểm hiện tại, có một cái tên vốn đã mạnh lại càng thêm bá đạo tại Đấu Trường Công Lý. Đó chính là Graves. Có thể nói Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật – Graves hiện tại chính là tướng mạnh nhất ở vị trí Đi Rừng.

Tính đến thời điểm này, tướng Graves vẫn vô cùng mạnh và sở hữu cho mình lối lên đồ cực kỳ đa dạng. Người chơi Graves có thể chọn lên đồ theo hướng Sát Lực, dồn sát thương nhanh. Hoặc cũng có thể lên Graves theo lối chí mạng để kết hợp cùng khả năng bắn giao tranh cực mạnh.

Đặc biệt hơn, mới đây một số người chơi đến từ khu vực Bắc Mỹ đã tìm ra thêm một hướng lên đồ cực “dị” mới cho Graves. Đó chính là kết hợp hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng mới giúp Graves hồi chiêu nhanh hơn với trang bị Đoản Đao Navori. Khi kết hợp combo bá đạo này cùng với Lưỡi Hái Linh Hồn, Rìu Đen, Giày Khai Sáng Ionia và Vũ Điệu Tử Thần, tướng Graves từ giờ sẽ có hơn 50% Giảm Hồi Chiêu với Điểm Hồi Kỹ Năng. Đồng thời kết hợp với nội tại giảm hồi chiêu của Đoản Đao Navori, Graves có thể thoải mái spam chiêu E – Rút Súng Nhanh cùng chiêu W – Bom Khói một cách liên tục.

Không chỉ có thế, khi Graves sở hữu thêm Dạ Kiếm Draktharr và kích hoạt nội tại tàng hình thì vị tướng này gần như đã trở thành một sát thủ toàn diện. Chỉ cần sùng Bom Khói để tạo hiệu ứng Mù, kẻ địch của Graves sẽ trở nên rối loạn và gục trong tích tắc.

Có thể thấy hiện tại Graves đang thực sự rất bá với nhiều hướng lên đồ linh hoạt. Mà hướng nào cũng mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật này. Vậy thì anh em còn chần chờ gì mà không trải nghiệm vị tướng này ngay nhỉ. Cùng Graves chinh phạt chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm tuyệt vời lắm đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here