Cách chơi Raz Liên Quân meta mới – Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc chi tiết

0
1346
Cách chơi Raz Liên Quân

Trải qua hàng loạt đợt điều chỉnh và cân bằng sức mạnh, Raz trong phiên bản hiện tại vẫn cho thấy độ hot của mình. Là pháp sư đường giữa với lối chơi lả lướt cùng bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa cực kì khó chịu. Raz luôn là cái tên có tỉ lệ cấm hoặc được chọn rất cao ở các trận đấu xếp hạng lẫn các giải đấu lớn.

Gần đây nhất Raz cũng đã sở hữu thêm một bộ ngoại trang mới mang tên Saitama cosplay. Điều này càng khiến vị tướng này được đông đảo người chơi sử dụng, dưới đây sẽ hướng dẫn Cách chơi Raz Liên Quân chuẩn meta.

Điểm mạnh và điểm yếu của Raz

Cách chơi Raz Liên Quân

Với khả năng cơ động cùng những cú đấm làm nên tên tuổi, Raz luôn là điều ức chế cực mạnh với những kẻ muốn đối đầu. Chiêu 2 Cú Đấm Chân Không có thời gian hồi chiêu ngắn kết hợp cùng nội tại đẩy lùi khiến Raz đi đường dễ dàng lấn át đối thủ. Bộ chiêu thức chỉ tiêu tốn nội năng nên Raz sẽ trụ đường và hỗ trợ đồng đội khá tốt ở giai đoạn đầu trận đấu. 

Là pháp sư nhưng cũng kiêm vai trò sát thủ, Raz buộc phải xông vào giao tranh. Lượng máu khá ít ỏi , khiến vị tướng này cũng có thể bay màu sau những pha dồn sát thương. Khi bị rơi vào thế bị động ép đường thì Raz rất yếu và hầu như không có tác dụng trong giao tranh. Khi đối phương có Arum hay Aleister  trong đội hình thì coi như Raz khó có thể được chơi trong ván đấu đó.

Hướng dẫn cách chơi Raz Liên Quân

Cách nâng kỹ năng và combo skill của Raz

Bạn nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 của Raz trước, đây là chiêu thức có tầm xa nhất và là nguồn sát thương chính của vị tướng này. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ và nâng chiêu 1 sau cùng. Bộ kỹ năng phụ thuộc rất nhiều vào lượng nội năng hiện có, hãy cân nhắc và tung chiêu hợp lý.

Sau khi tung chiêu 2 bạn cũng có thể lướt một khoảng ngắn giúp tiếp cận hoặc né đòn từ đối phương hiệu quả. Cách combo tướng này có rất nhiều kiểu, nhưng combo hữu dụng nhất vẫn là tốc biến+ulti đẩy kẻ địch về. Bạn cũng có thể kết hợp tốc biến cùng chiêu 2 để gây đột biến khiến kẻ địch khó lòng mà né được.

Xem ngay: Hướng dẫn cách chơi Dota 2 dành cho người mới bắt đầu.

Bảng ngọc và cách lên đồ 

Cách chơi Raz Liên Quân

Cũng giống như những vị tướng thuần ap khác, ngọc khuyên dùng dành cho Raz sẽ là: ngọc đỏ 10 viên công phép, xuyên giáp phép. Ngọc tím 10 viên hút máu phép hoặc 5 viên hút máu phép và 5 viên tốc đánh tốc chạy. Cuối cùng sẽ là  ngọc lục 10 viên tốc đánh xuyên giáp phép.

Bộ trang bị chuẩn khi đầy đủ sẽ bao gồm: Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea và Trượng hỗn mang. Trong trường hợp team địch không có hồi phục thì nên thay Sách truy hồn bằng Quả cầu băng sương hoặc Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Cách chơi riven tốc chiến “độc lạ” cho game thủ

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Raz 

Cách chơi Raz Liên Quân

Chơi theo lối chơi cấu rỉa, an toàn thì phù hiệu Thần quang là lựa chọn tốt nhất. Gia tăng thêm sát thương chiêu thức, tận dụng  tốt sẽ cho  Raz có khả năng check bụi rất hiệu quả.

Còn khi bạn muốn chơi băng xả vào giao tranh thường xuyên và muốn tạo đột biến lớn. Phù hiệu  Chuyển sinh là phù hiệu bạn nên sử dụng. Nhờ khả năng hồi sinh bá đạo, bạn vẫn có cơ hội trở tái thiết lập giao tranh nếu như chẳng may để mình mất mạng.

Tốc biến hay trừng trị là những phép bổ trợ tốt dành cho Raz, chúng sẽ tạo ra những lợi thế lớn đầu game. Kết hợp nhuần nhuyễn cùng bộ kỹ năng khiến Raz tạo những pha wow combo. Rất bắt mắt kèm theo nguồn sát thương cực khủng. Theo dõi vnesport247 để cập nhật tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here